“Jamal Murray lập kỷ lục mới vượt qua ‘huyền thoại’ Michael Jordan trong trận đấu quyết định – Phản ứng ‘không thể tin nổi’ của ngôi sao Nuggets”

Jamal Murray của đội Denver Nuggets đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Western Conference sau khi ghi được 23 điểm trong hiệp 4, giúp đội của anh ấy đánh bại Los Angeles Lakers. Màn trình diễn của Murray không chỉ giúp đội tránh một thất bại nặng nề, mà còn giúp anh ta củng cố một kỷ lục đáng nể: anh đã ghi được 20 điểm trở lên bốn lần trong quý thứ tư sau mùa giải này, hơn cả Michael Jordan và Allen Iverson. Sau 18 tháng mất tích vì rách ACL, Murray dường như đang trở thành siêu sao trong vòng loại trực tiếp COVID 2020 ở Orlando. Đây là cơ hội để anh ta chứng tỏ mình và đội của anh ta có thể thắng Giải vô địch NBA.

Ngôi sao của Nuggets, Jamal Murray bị khóa trong một phản ứng để đánh bại Michael Jordan để giành kỷ lục playoff

Nhiều đứa trẻ tập chơi trong các trận đấu play-off đỉnh cao, nhưng đối với ngôi sao bảo vệ Jamal Murray của Denver Nuggets, giấc mơ đó thực sự đã được đền đáp ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Hiệp 4 một lần nữa là lãnh địa của anh ấy, khi 23 điểm bùng nổ đã đưa đội của anh ấy đến với chiến thắng trong Ván 2. trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Western Conference.

Màn trình diễn dũng cảm của Murray không chỉ cần thiết để tránh một thất bại nặng nề trên sân nhà, mà nó còn giúp anh củng cố một kỷ lục thực sự đáng nể. Anh ấy đã ghi được 20 điểm trở lên bốn lần trong quý thứ tư sau mùa giải này, hơn Michael Jordan và Allen Iverson hai điểm về số điểm nhiều nhất trong 25 năm qua. Murray ghi có tất cả những hình dung đó khi còn nhỏ để chuẩn bị cho anh ta trong thời gian khủng hoảng.

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường đếm ngược các cú đánh và thực hiện các cú đánh, và nói chuyện như Marv Albert,” anh ấy nói sau trận đấu, theo NBA trên Twitter. “Bạn thấy gia đình mình trong đám đông, bạn thấy em trai mình, bạn thấy Mike Breen ở đó, tất cả những lời nhắc nhở nhỏ này. Tất cả đều làm cho khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Câu trả lời đó sẽ gây được tiếng vang với một số người chơi khác, nhưng nó cũng sẽ làm rung động trái tim của những người hâm mộ Nuggets. Họ biết hậu mùa giải này có ý nghĩa như thế nào đối với cầu thủ 26 tuổi sau 18 tháng mất tích vì rách ACL. Nỗi nhớ tuổi thơ mang thêm gánh nặng trong mùa trở lại của anh.

Jamal Murray dường như đang trên đường trở thành siêu sao trong vòng loại trực tiếp COVID 2020 ở Orlando. Đỉnh cao được gọi là “Bong bóng Murray”, nhưng người Canada cho rằng việc giới thiệu lại này chỉ là để tốt cho sức khỏe. Denver thực sự nhớ việc có một người chơi khác có thể tiếp quản trò chơi.

Đây là một trò chơi, và do đó, Nuggets có thể thua một loạt trận nếu Murray vẫn ngồi ngoài. Thay vào đó, họ đã dẫn trước 2-0 và có cơ hội chính đáng tại Giải vô địch NBA.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, NBA Playoffs


Jamal Murray của Denver Nuggets đã ghi được kỷ lục playoff với 20 điểm trở lên bốn lần trong quý thứ tư sau mùa giải này, đánh bại cả Michael Jordan và Allen Iverson. Màn trình diễn dũng cảm của anh ấy trong trận Chung kết Western Conference giúp đội của anh ấy đánh bại Los Angeles Lakers trong trận đấu quan trọng này. Việc Murray trở lại sau chấn thương ACL đã cho thấy anh ấy đang trên đường trở thành siêu sao trong vòng loại trực tiếp COVID 2020 ở Orlando. Với chiến thắng này, Nuggets có cơ hội chính đáng tại Giải vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *