“Jamal Murray lên tiếng nhắc nhở Nuggets trước trận bán kết Tây với Lakers: Hãy đánh bại đối thủ trong trận 4 để tiến tới chung kết!”

Jamal Murray, ngôi sao của Denver Nuggets đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc đối với đội bóng Los Angeles Lakers của mình trước trận đấu thứ tư của Vòng chung kết Western Conference. Mặc dù Nuggets đang dẫn trước 3-0, Murray nhắc nhở các đồng đội rằng không có vị trí dẫn đầu an toàn nào ở NBA. Trong lịch sử playoff, chưa có đội nào phục hồi sau hố 3-0, với thành tích 0-149. Vì vậy, Nuggets cần phải giữ kim loại trên bàn đạp ga để có được tấm vé tham dự NBA Finals. Bài viết còn đề cập đến chiến thắng lịch sử của Nuggets trong vòng loại trực tiếp năm 2020 và các từ khóa như Denver Nuggets, NBA Playoffs, Los Angeles Lakers.

Jamal Murray đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc với Lakers đối với Nuggets trước Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference

Jamal Murray, Denver Nuggets, NBA Playoffs, Los Angeles Lakers

Denver Nuggets có thể dẫn trước 3-0 trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Hội nghị, nhưng Jamal Murray biết quá rõ rằng không có vị trí dẫn đầu an toàn nào ở NBA.

Cùng với đó, ngôi sao của Nuggets chắc chắn sẽ nhắc nhở đội của anh ấy rằng họ không thể tự mãn mặc dù thực tế là họ đang dẫn trước tương đối thoải mái mà chưa đội nào từng có được trong lịch sử playoff.

Phát biểu với các phóng viên sau chiến thắng 119-108 của Denver trước Lakers ở Ván 3, Murray cũng cảnh báo các đồng đội của mình rằng Tím và Vàng sẽ trở nên mạnh mẽ và khốc liệt hơn khi bước vào Ván 4. Họ không thể mong đợi LA trao chuỗi trận cho họ, và họ không nên.

“Bạn cần phải 16 trận thắng để giành chức vô địch và chúng ta còn năm người nữa để đi… [Lakers] sẽ làm mọi thứ có thể để trở lại và chiến đấu. … Chúng tôi biết điều gì sắp xảy ra và chúng tôi chỉ cần tiếp tục theo dõi,” Murray nói qua Twitter của ClutchPoints.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bản thân Jamal Murray và Nuggets không phải là mới trong việc xóa bỏ những khoản thâm hụt lớn. Trở lại vòng loại trực tiếp năm 2020, họ đã làm nên lịch sử sau khi lội ngược dòng không chỉ một mà là hai trận thua 3-1 trong loạt trận trên đường đến Chung kết miền Tây, nơi họ đối đầu với Lakers. Mặc dù vậy, họ nên biết rõ hơn là đánh giá thấp một con vật bị thương đang chiến đấu để sinh tồn.

Như đã lưu ý, chưa có đội nào phục hồi sau hố 3-0, với thành tích 0-149. Vì vậy, Nuggets có cơ hội rất tốt để có được tấm vé tham dự NBA Finals. Nhưng cho đến khi họ giành được chiến thắng thứ tư trước LA, họ cần phải giữ kim loại trên bàn đạp ga.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Jamal Murray đã cảnh báo các đồng đội của mình rằng không có vị trí dẫn đầu an toàn nào ở NBA. Mặc dù Denver Nuggets đã dẫn trước 3-0 trước Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Hội nghị, nhưng ngôi sao của Nuggets biết rằng họ không thể tự mãn. Tím và Vàng sẽ trở nên mạnh mẽ và khốc liệt hơn khi bước vào Ván 4. Năm người nữa để đi, và Lakers sẽ làm mọi thứ có thể để trở lại và chiến đấu. Nuggets nên biết rõ hơn là đánh giá thấp một con vật bị thương đang chiến đấu để sinh tồn. Chưa có đội nào phục hồi sau hố 3-0, với thành tích 0-149. Vì vậy, Nuggets cần phải giữ kim loại trên bàn đạp ga cho đến khi họ giành được chiến thắng thứ tư trước LA để có được tấm vé tham dự NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *