“Ja’Marr Chase of Bengals hits back at former Bills’ WR over NFL Playoff prediction”

Ja’Marr Chase, ngôi sao của Cincinnati Bengals đã đánh trả chạy lại Isaiah McKenzie của Buffalo Bills về những yêu cầu playoff của NFL. McKenzie đã gợi ý rằng trận đấu sẽ khác hoàn toàn nếu được chơi trong một mái vòm. Tuy nhiên, Chase đã không đồng ý với nhận xét này và trả lời trên Twitter rằng đây là lần đầu tiên anh ấy chơi trên tuyết. Trận đấu giữa Bengals và Bills sẽ diễn ra trong trận tái đấu loại trực tiếp vào tuần 9. Chase sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trước McKenzie và Bills vào năm 2023.

Ngôi sao của Bengals, Ja’Marr Chase đánh trả cựu Bill WR về các yêu cầu Playoff của NFL

Bengals, Ja'Marr Chase, Bills, Vòng loại trực tiếp của Bengals, Ja'Marr Chase Isaiah McKenzie

Ngôi sao của Cincinnati Bengals Ja’Marr Chase đã ngoại lệ đối với những nhận xét gần đây của cựu Buffalo Bills và Indianapolis Colts hiện tại chạy lại Isaiah Mckenzie. McKenzie, người có Bills bị Chase’s Bengals đánh bại trong Vòng chia đôi của Vòng loại trực tiếp NFL năm 2022, đã gợi ý trên podcast Go Long của Tyler Dunne rằng cuộc thi sẽ là một “trò chơi hoàn toàn khác” nếu nó được chơi trong một mái vòm.

Chase, trông có vẻ không thoải mái trong điều kiện tuyết rơi, đã trả lời với bình luận của McKenzie trên Twitter.

“Lần đầu tiên tôi chơi trong tuyết anh bạn. chỉ cần chơi trong các vòng cuối cùng trong ngày.

Chase lưu ý rằng đây là lần đầu tiên anh ấy chơi trên tuyết, nói rằng người ta chỉ cần “chơi vào cuối ngày.”

Các bình luận về trận đấu play-off đến từ McKenzie gây tò mò, vì Bills thực sự phải thay đổi kế hoạch du lịch của họ do trận bão tuyết lớn ở Buffalo vào tháng 11 năm ngoái.

Vì vậy, nó sẽ ước lượng điều hợp lý là những người chơi Bills ít nhất sẽ quen với tuyết – hoặc ít nhất là quen với nó hơn những người Bengal.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đồng đội của Chase và Bengals Tee Higgins đã bày tỏ tuyết “không dành cho họ” như thế nào trong đoạn phim được ghi lại trong vòng loại trực tiếp.

Nhưng thời tiết không ảnh hưởng đến Chase, người đã bắt được 5 đường chuyền dài 61 thước và một cú chạm bóng trên tuyết trước Bills.

Và ngôi sao người Bengal sẽ không để McKenzie bỏ qua việc dường như làm hoen ố tên tuổi của đội anh ấy.

Chase sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trước McKenzie- and the Bills- vào năm 2023.

Đội Bengal của Chase đấu với Bills trong trận tái đấu loại trực tiếp trên Bóng đá đêm Chủ nhật ở Tuần 9.

Trong khi đó, anh ấy sẽ có cơ hội khiến McKenzie ăn lời khi Cincinnati tổ chức Colts vào Tuần 14.

thẻ: Buffalo Bills, Cincinnati Bengals, Ja’Marr Chase


Ja’Marr Chase của Cincinnati Bengals đã đánh trả Isaiah Mckenzie của Buffalo Bills về các yêu cầu Playoff của NFL. McKenzie đã gợi ý rằng cuộc thi sẽ là một “trò chơi hoàn toàn khác” nếu nó được chơi trong một mái vòm. Tuy nhiên, Chase đã trả lời bình luận của McKenzie trên Twitter và lưu ý rằng đây là lần đầu tiên anh ấy chơi trên tuyết, nói rằng người ta chỉ cần “chơi vào cuối ngày.” Thời tiết không ảnh hưởng đến Chase và anh đã bắt được 5 đường chuyền dài 61 thước và một cú chạm bóng trên tuyết trước Bills. Chase sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trước McKenzie và Bills vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *