Ja’Marr Chase praises Joe Burrow for agreeing to discounted contract to boost Bengals’ offensive arsenal

Ja’Marr Chase, ngôi sao của đội bóng Cincinnati Bengals, đã ca ngợi đồng đội của mình, tiền vệ siêu sao Joe Burrow khi anh ta chấp nhận chiết khấu hợp đồng để giúp đội duy trì vũ khí quan trọng nhất của mình. Theo Chase, việc Burrow hy sinh tài chính để giành chiến thắng cho đội là điều rất đáng quý. Mặc dù Burrow sẽ kết thúc năm cuối cùng của hợp đồng tân binh, anh ấy dự kiến ​​ký một hợp đồng mới có thể ở mức 50 triệu đô la mỗi mùa. Bài viết này bao gồm các từ khóa chính như Cincinnati Bengals, Ja’Marr Chase, Joe Burrow, và chiết khấu hợp đồng.

Ja’Marr Chase ghi nhận Joe Burrow vì chiết khấu hợp đồng dự kiến ​​đối với kho vũ khí của người Bengal

Bengals, Ja'Marr Chase, Joe Burrow

Tiền vệ siêu sao của Cincinnati Bengals Joe Burrow chắc chắn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất NFL hiện nay. Trên thực tế, nếu bạn hỏi Ja’Marr Chase, đồng đội của Bengals, vận động viên Bowler chuyên nghiệp hai lần khẳng định rằng Joe đứng đầu chuỗi thức ăn.

Tuy nhiên, bất chấp vị trí của mình là một phần của creme de la creme, Burrow rất vui khi hy sinh tài chính cần thiết để đảm bảo rằng những người Bengal có thể duy trì mức lương tối đa. Theo Chase, Joe Burrow cũng muốn đồng đội của mình lấy túi của họ:

“Điều đó có nghĩa là anh ấy muốn giành chiến thắng,” Chase nói, thông qua phóng viên đánh bại Bengals Charlie Goldsmith của Enquirer. “Anh ta không lớn về tiền bạc. Anh ấy biết mình là tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Anh ta không cần tiền để chứng minh điều đó. Anh ấy muốn nhìn thấy những người xung quanh mình và giữ đội xung quanh anh ấy.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như Ja’Marr Chase đã nói, đối với Burrow, vấn đề không phải là tất cả. Chiến thắng là ưu tiên hàng đầu của ngôi sao QB và anh ấy sẵn sàng cho đi vài triệu đô la để đảm bảo rằng người Bengal có thể duy trì khả năng di chuyển giới hạn cần thiết để giữ một số vũ khí quan trọng nhất của đội.

“Tất nhiên mọi người đều muốn tiền của họ. Nhưng trong phòng thay đồ này, mọi người đều muốn giành chiến thắng”, Chase nói thêm.

Tuy nhiên, không phải là Burrow sắp phá sản. Bây giờ anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của mình, Burrow dự kiến ​​​​sẽ ký một hợp đồng dài hạn mới có thể ở mức 50 triệu đô la mỗi mùa. Không tệ đối với một anh chàng không phải là “đại gia lắm tiền”.

thẻ: Cincinnati Bengals, Ja’Marr Chase


Joe Burrow của đội Cincinnati Bengals đã sẵn sàng hy sinh một số tiền để đảm bảo rằng đồng đội của anh có thể duy trì mức lương tối đa. Với tình yêu và niềm đam mê của mình với bóng đá Mỹ, Burrow đã chứng tỏ rằng anh ấy không chỉ quan tâm đến tiền bạc mà còn muốn giúp đội nhà giành chiến thắng. Như Ja’Marr Chase, đồng đội của anh nói, trong phòng thay đồ, mọi người đều muốn giành chiến thắng thay vì chỉ quan tâm đến tiền bạc. Với tinh thần đó, Burrow chắc chắn sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *