“Jameis Winston của Saints đưa ra lời cảnh báo nghiêm túc đến những người hoài nghi trước mùa giải trở lại” – Tăng tính thuyết phục, tối ưu hóa SEO và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt phù hợp hơn.

Jameis Winston của New Orleans Saints đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho những người nghi ngờ trước mùa giải trở lại. Sau khi ký hợp đồng với Derek Carr, Winston bị nghi ngờ về tương lai của mình với đội bóng. Tuy nhiên, cựu người chiến thắng Heisman Trophy đã sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã khác cùng đội. Anh ấy cho rằng cơ hội là điều quan trọng nhất và anh rất biết ơn khi được trao cơ hội vẫn mặc đồng phục của Saints hoặc tham gia NFL nói chung. Winston cũng tỏ ra rất yêu thích thành phố New Orleans và mong muốn đội bóng và thành phố thành công.

Jameis Winston của Saints đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho những người nghi ngờ trước mùa giải trở lại

Những ngày của hậu vệ cánh Jameis Winston với New Orleans Saints đang bị nghi ngờ sau khi ký hợp đồng với Derek Carr. Đối với mùa giải này, cựu người chiến thắng Heisman Trophy, Winston đã sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã khác cùng đội.

Winston đã ký gia hạn hợp đồng một năm vào mùa giải này. Anh ấy làm vậy vì tình yêu, sử dụng Twitter để chia sẻ những thông điệp chân thành với người hâm mộ.

“Đầu tiên, tôi yêu thành phố này,” anh nói.

“Trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ cư xử thiếu văn hóa với một nhóm người hâm mộ.

“Những người hâm mộ Saints mà tôi gặp thật tuyệt vời. Tất cả các bạn đã làm cho tôi và gia đình tôi cảm thấy như ở nhà. Đây là lý do tại sao mùa giải trước rất đáng thất vọng với tôi. Tôi muốn thấy đội bóng này và thành phố thành công. Tôi biết những điều tuyệt vời đang ở phía trước cho đội này và thành phố này!”

Winston, lựa chọn dự thảo tổng thể số một trong năm 2015, đã không bắt đầu toàn thời gian kể từ năm 2019.

Anh ấy mới chỉ bắt đầu mười trận trong ba mùa giải cho Saints, nhưng chưa sẵn sàng từ bỏ vị trí dẫn đầu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Điều quan trọng nhất là cơ hội, và tôi rất biết ơn mỗi khi có cơ hội được bước vào một tòa nhà và chơi môn thể thao mà tôi yêu thích,” Winston nói hôm thứ Ba với Katherine Terrell của ESPN.

“Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi vẫn là một tiền vệ sớm trong giải đấu này. Nhưng, anh bạn, tôi phải làm như thế này là cả quá trình.

Ở tuổi 29, Winston vẫn cho rằng mình còn trẻ.

“Có một số Hall of Famers đã làm nên chuyện lớn ở tuổi 30, vì vậy tôi vẫn còn trẻ. Tôi vẫn 29 tuổi, nhưng bây giờ vai trò của tôi là phục vụ đội bóng này trong vai trò mà tôi có. Và tôi đã sẵn sàng để làm điều đó. Bởi vì một lần nữa, tôi rất biết ơn khi được trao cơ hội vẫn mặc đồng phục của Saints hoặc tham gia NFL nói chung.”

Biểu đồ độ sâu năm 2023 của The Saints có Carr là người bắt đầu. Winston hy vọng sẽ làm cho sự hiện diện của anh ấy được cảm nhận khi tất cả được nói và làm xong.

KHUYẾN KHÍCH

Thánh, Jon Gruden, Derek Carr, Thánh Jon Gruden, Jon Gruden Derek Carr

Lý do của Derek Carr tại sao Jon Gruden tham dự Saints OTA

Đội Capurso ·

AT Perry, New Orleans Saints, Dự thảo Saints, Dự thảo AT Perry, Dự thảo NFL

Tân binh ngủ ngon nhất của The Saints để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Alex Sabri ·

Derek Carr, Thánh, Jon Gruden

Saints ‘Derek Carr, cựu huấn luyện viên Raiders Jon Gruden tái hợp tại OTA

Và Fappiano ·

Winston nói: “Mọi người đều có một hành trình khác nhau trong giải đấu này.

“Nhưng thật khó để trở thành tiền vệ của NFL và khi bạn có cơ hội trở thành tiền vệ xuất phát của NFL, bạn muốn tận dụng tối đa cơ hội đó. Tôi vừa gặp phải một chấn thương đáng tiếc cách đây ba năm, vì vậy tôi đang ở đây. Nhưng đây không phải là những gì tôi hình dung trong tương lai gần.

“Nhưng hiện tại tôi đang tập trung vào việc khỏe mạnh, tập trung vào việc tận dụng cơ hội này mà tôi phải phục vụ Derek, phục vụ đội này và phục vụ tổ chức này tốt nhất có thể.”

thẻ: Derek Carr, Jameis Winston, New Orleans Saints

Jameis Winston của Saints đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với những người nghi ngờ khả năng của anh trong mùa giải trở lại. Anh cho biết mình đã sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dã khác cùng đội và yêu mến thành phố New Orleans. Winston cũng khẳng định anh sẽ làm tốt vai trò của mình trong đội bóng và phục vụ đội và tổ chức tốt nhất có thể. Mặc dù ký hợp đồng một năm vào mùa giải này và chỉ bắt đầu mười trận trong ba mùa giải cho Saints, Winston vẫn muốn giữ vị trí dẫn đầu và hy vọng sẽ làm cho sự hiện diện của anh được cảm nhận trong đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *