James Conner của Cardinals phát đi thông điệp tự tin đến NFL sau khi DeAndre Hopkins bị sa thải

James Conner, Hồng y của đội bóng Arizona Cardinals, vừa gửi một thông điệp tự tin tới NFL sau khi DeAndre Hopkins bị phát hành. Mặc dù không nhiều người kỳ vọng đội bóng này sẽ trở thành ứng cử viên thực sự trong mùa giải tới, nhưng Conner vẫn tin tưởng và chuẩn bị cho Cardinals gây chấn động thế giới. Arizona có những vũ khí ấn tượng và một đội hình sẵn sàng tranh đấu, theo Doug Haller của The Athletic. Dù có những thay đổi, Conner vẫn ở lại và tin rằng nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt vào mùa giải 2023.

Hồng y James Conner đã gửi một phát súng cảnh báo đầy tự tin tới NFL sau khi DeAndre Hopkins được phát hành

Ngay cả với DeAndre Hopkins, không nhiều người ở NFL kỳ vọng Arizona Cardinals sẽ trở thành ứng cử viên thực sự trong mùa giải tới. Tuy nhiên, James Conner vẫn tin. Hopkins có thể đã ra đi, nhưng Conner vẫn đang chuẩn bị cho Cardinals gây chấn động thế giới.

Với việc Arizona dường như đang được xây dựng lại, các Hồng y không còn đủ khả năng chi trả cho Hopkins. Có vẻ như người nhận rộng rãi không muốn chơi cho đội. Conner hiểu rằng người hâm mộ có thể không quá cường điệu về Cardinals, đặc biệt là sau khi Hopkins ‘được phát hành. Nhưng người chạy lại cho rằng Arizona vẫn có những vũ khí ấn tượng và một đội hình sẵn sàng tranh đấu, thông qua Doug Haller của The Athletic.

“Không ai tin chúng tôi, nhưng không sao,” Conner nói. “Đó mới là phần thú vị. Để chứng minh mọi người đã sai.”

Cardinals sắp trải qua một mùa giải 4-13 tàn khốc. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước, nhưng bị loại ở Vòng Wild Card. Trước mùa giải 2022, Arizona đã không thực hiện hậu mùa giải kể từ năm 2015.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Với rất nhiều vấn đề cản trở tổ chức, Arizona quyết định nắm lấy cơ hội. Họ mời Monti Ossenfort làm tổng giám đốc và Jonathan Gannon làm huấn luyện viên trưởng. Buông bỏ Hopkins là một trong những bước lớn nhất trong quá trình thay đổi ban đầu của Ossenfort.

Nhưng đối với tất cả những thay đổi của họ, James Conner vẫn ở lại. Anh ấy đã lao tới 1.534 thước Anh và 22 lần chạm bóng kể từ khi gia nhập Cardinals vào năm 2021.

Conner sẽ không thể gánh vác các Hồng y một mình. Nhưng anh không tin là mình phải làm thế. Hopkins hay không, Conner vẫn tin tưởng vào Arizona và cho rằng nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt vào mùa giải 2023.

thẻ: Hồng y Arizona James Conner

Despite DeAndre Hopkins’ departure, James Conner remains confident that the Arizona Cardinals will make a statement in the upcoming NFL season. Despite not being a favorite among many, Conner believes that the Cardinals have impressive weapons and a ready-to-fight team. With the recent changes in the organization, including the departure of Hopkins, Conner believes that the team is still strong and ready to compete. He has faith in Arizona and believes that the team will make a comeback in the 2023 season. Although he cannot carry the team alone, Conner remains a valuable member of the Cardinals, ready to contribute to their success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *