James Harden đứng trước lựa chọn khó khăn giữa Sixers và Rockets: Bí ẩn tương lai của ngôi sao NBA!

James Harden đang đứng giữa hai lựa chọn khác nhau khi quyết định tương lai của mình trong công ty tự do NBA. Theo Legion Hoops, ngôi sao này đang bị giằng xé giữa việc ở lại với Philadelphia 76ers hoặc gia nhập Houston Rockets. Nếu Harden chọn Rockets, anh ấy muốn trở lại với vị trí số một và có mối quan hệ đặc biệt với thành phố Houston. Trong khi đó, ở lại với Sixers có nghĩa là Harden vẫn cam kết giành được bất cứ thứ gì và tin rằng đội Philadelphia này có thể góp mặt ở NBA Finals. Chờ đợi để xem Harden sẽ chọn đội nào trong thời gian tới.

James Harden ‘giằng xé’ giữa Sixers, Rockets

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cơ quan miễn phí đang chờ xử lý của James Harden chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của Philadelphia 76ers và Houston Rockets dán mắt vào điện thoại của họ suốt mùa hè dài. Có tin đồn rằng James Harden hiện đang bị giằng xé giữa việc ở lại với Sixers hoặc gia nhập Rockets trong công ty tự do NBA, Legion Hoops báo cáo.

Không có gì ngạc nhiên, vì hai đội là những lựa chọn rất khác nhau cho Harden. Nếu anh ấy chọn tham gia Rockets, có thể là vì anh ấy muốn trở thành lựa chọn số một một lần nữa và anh ấy có mối quan hệ đặc biệt với thành phố Houston. Mặt khác, ở lại với Sixers có nghĩa là Harden vẫn cam kết giành được bất cứ thứ gì và tin rằng đội Philadelphia này có thể góp mặt ở NBA Finals.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là một sự phát triển thú vị khi cả hai đội gần đây đã công bố huấn luyện viên trưởng mới. James Harden ở lại với Sixers có nghĩa là Nick Nurse sẽ là huấn luyện viên mới của anh ấy, trong khi gia nhập Rockets sẽ cho anh ấy Ime Udoka làm tiền đạo mới. Cả hai đều đã thành công ở NBA, mặc dù cả hai đều đến từ những lối thoát rất khác nhau nhưng kém lý tưởng hơn so với các đội cũ của họ.

Mong đợi câu chuyện về James Harden sẽ kéo dài khắp công ty tự do NBA; với tư cách là một trong những con chip lớn hơn trong pot, Harden sẽ không gặp vấn đề gì khi dành thời gian cho quyết định của mình. Rõ ràng là anh ấy nhìn thấy những ưu và nhược điểm với cả Rockets và Sixers và nơi anh ấy muốn trải nghiệm đại lý tự do NBA của mình sẽ đưa anh ấy đến. Khi những tin đồn tiếp tục quay cuồng, bất kỳ đội nào hạ cánh được anh ấy sẽ có được một trong những người bảo vệ tốt nhất tại NBA.

thẻ: Houston Rockets, James Harden, NBA Free Agency, Philadelphia 76ers


James Harden đang đứng trước quyết định khó khăn khi giằng xé giữa Sixers và Rockets trong công ty tự do NBA. Nếu gia nhập Rockets, anh muốn trở lại vị trí số một và duy trì mối quan hệ đặc biệt với thành phố Houston. Trong khi đó, ở lại với Sixers có nghĩa là Harden vẫn cam kết giành được bất cứ thứ gì và tin rằng đội Philadelphia này có thể góp mặt ở NBA Finals. Với tư cách là một trong những con chip lớn hơn trong pot, Harden sẽ không gặp vấn đề gì khi dành thời gian cho quyết định của mình. Một khi quyết định đã được đưa ra, đội mà anh ta chọn sẽ có được một trong những người bảo vệ tốt nhất tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *