“James Harden lợi dụng tin đồn chuyển đến Rockets để đàm phán hợp đồng với Sixers?”

Bài viết đưa ra câu hỏi liệu James Harden đang sử dụng tin đồn về Rockets để đàm phán hợp đồng với Sixers hay không. Theo báo cáo của Brian Windhorst của ESPN, Sixers không có động lực để cung cấp cho Harden mức lương tối đa. Vì vậy, việc sử dụng Rockets làm đòn bẩy để có được hợp đồng tối đa từ Sixers là khả năng rất cao. Tuy nhiên, Windhorst cũng tự hỏi liệu tin đồn này có phải là màn tung hỏa mù hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này. Trong khi đó, Sixers sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế Harden nếu anh ta quyết định từ chối họ trong cơ quan tự do.

Có phải James Harden đang sử dụng những tin đồn về Rockets làm đòn bẩy hợp đồng tiềm năng của Sixers?

Sixers, James Harden, đại lý tự do, Rockets

James Harden đã được liên kết với khả năng trở lại Houston Rockets trong nhiều tháng. Chắc chắn có rất nhiều khói xung quanh việc di chuyển cơ quan miễn phí tiềm năng này từ Beard. Trên thực tế, Adrian Wojnarowski của ESPN, một trong những nguồn tin tức nổi bật nhất của NBA, đã đổ thêm dầu vào lửa cho cuộc hội ngộ tiềm năng này. Với việc đội Philadelphia 76ers của Harden một lần nữa bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, chắc chắn rất có khả năng Harden sẽ nhảy đến một nơi nào đó có cỏ xanh hơn.

Tuy nhiên, một khả năng đã được một số chuyên gia, chẳng hạn như Brian Windhorst của ESPN đưa ra, là Harden và trại của anh ta chỉ đơn giản là sử dụng Rockets làm đòn bẩy để có được hợp đồng tối đa từ Sixers. Điều này đặc biệt có khả năng xảy ra với Sixers’ báo cáo từ chối để cung cấp cho Harden một hợp đồng tối đa, bắt đầu từ 46,9 triệu đô la vào mùa giải tới dựa trên dự báo giới hạn lương hiện tại.

“Sixers đã tỏ ra không muốn trả cho Harden số tiền tối đa. Đó là lý do tại sao họ yêu cầu anh ấy giảm lương vào năm ngoái. […] Họ không thực sự có động lực để trả cho anh ấy mức lương tối đa nếu họ không nghĩ rằng sẽ có người khác làm việc đó,” Windhorst nói trong một lần xuất hiện trên chương trình Pardon the Interruption của ESPN.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Windhorst sau đó tự hỏi liệu tin đồn Rockets-James Harden có được sử dụng như một màn tung hỏa mù hay không, đặc biệt là khi việc trở lại Sixers vẫn là kết quả hợp lý nhất đối với sự nghiệp của Harden.

“Tên lửa có giới hạn không gian. Họ có làm không? Có những tin đồn rất khó nghe ở NBA liên quan đến việc Harden muốn trở lại Houston. Nó khiến bạn tự hỏi liệu nó có bị bán quá mạnh không. Đó chắc chắn là điều mà mọi người đang cân nhắc,” Windhorst nói thêm.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì xảy ra với câu chuyện đại lý tự do của James Harden Sixers. Có một điều chắc chắn: Sixers sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế một trong những người bảo vệ giỏi nhất NBA với tình hình giới hạn hiện tại của họ nếu anh ta quyết định từ chối họ trong cơ quan tự do.

thẻ: Houston Rockets, James Harden, Philadelphia 76ers


Không ai có thể chắc chắn về tương lai của James Harden, nhưng điều chắc chắn là Sixers sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế một trong những người bảo vệ giỏi nhất NBA. Tin đồn về việc Rockets làm đòn bẩy hợp đồng tiềm năng của Harden với Sixers được đưa ra, nhưng liệu đó có phải là một màn tung hỏa mù hay không vẫn còn là dấu hỏi. Khả năng trở lại Sixers vẫn là kết quả hợp lý nhất đối với sự nghiệp của Harden, và chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *