“Jamie Benn của đội Stars lên tiếng sau khi bị đuổi khỏi trận đấu vì phạm lỗi đáng lên án với Mark Stone”

Dallas Stars đã thất bại trong trận đấu thứ ba của loạt trận Chung kết Hội nghị phương Tây và Jamie Benn đã phải rời sân sau khi tấn công Mark Stone bằng cách kiểm tra chéo ác ý. Mặc dù Benn đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích, anh ấy không hối hận về việc này và chỉ trích Stone vì đã rơi vào nhân viên của mình. Benn đã phá vỡ sự im lặng và đưa ra phản hồi thú vị về tình huống này. Tuy nhiên, Bennett đã phạm sai lầm lớn và đã ảnh hưởng đến cuộc chạy đua tàn bạo của Các ngôi sao trong trận đấu tiếp theo.

Nam diễn viên ngôi sao Jamie Benn đã phá vỡ sự im lặng sau khi bị sa thải vì một cú đánh bẩn thỉu vào Mark Stone

Jamie Benn, Mark Stone, Các ngôi sao, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Trận thua trong ván 3 của Dallas Stars trước Vegas Golden Knights trong loạt trận Chung kết Hội nghị phương Tây của họ vào tối thứ Ba thật tồi tệ và điều đó khiến nó trở nên nhẹ nhàng. Khi bạn xem xét tỷ số thua 4-0 hoặc việc người hâm mộ quyết định bắt đầu ném đồ vật xuống sân khi hiệp hai sắp kết thúc, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên, tất cả những sự kiện này đều đã được dàn dựng bởi Jamie Benn.

Benn đã tự đẩy mình ra khỏi Ván 3 chưa đầy hai phút sau một pha kiểm tra chéo ác ý với Mark Stone khi anh ta ngã xuống băng, đặt Dallas vào một lỗ hổng ngay lập tức mà họ không bao giờ có cơ hội phục hồi. Benn đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì phạm sai lầm lớn, nhưng anh ấy không quá hối hận khi nói về vụ việc, vì cuối cùng anh ấy đã chỉ trích Stone vì rơi vào nhân viên của mìnhmà dường như buộc anh ta phải thực hiện một cú đánh.

Thông qua Sean Shapiro:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“’Tôi không muốn rơi vào nó và sử dụng cây gậy của mình làm điểm hạ cánh.’ – Benn về những gì anh ấy muốn làm khác đi trong tình huống đó.

Đây chắc chắn là một phản hồi thú vị từ Jamie Benn, bởi vì nó chẳng có ý nghĩa gì. Chắc chắn là đá rơi trúng cây gậy của anh ta, nhưng không có lý do gì để phản ứng bằng cách kiểm tra chéo khuôn mặt của anh ta sau đó. Đó là một sai lầm lớn của Benn, và dù anh ấy có muốn chịu trách nhiệm về lối chơi hay không, thì rõ ràng điều đó đã ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua tàn bạo của Các ngôi sao trong Ván 4.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Jamie Benn’s ejection from Game 3 of the Western Conference Finals has caused a stir in the hockey world. The Dallas Stars captain was criticized for a dirty hit on Mark Stone, which led to his early exit from the game. However, Benn broke his silence and defended himself by blaming Stone for falling onto his stick. While his response may be interesting, it does not excuse his actions on the ice. Benn’s hit was a major mistake that had a significant impact on the Stars’ chances in Game 4. As the playoffs continue, it is important for players to remember that physical play should never come at the expense of sportsmanship and fair play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *