“Jamie Benn, the Fierce Bear of Dallas Stars, Eager to Make a Comeback After Serving a 2-Game Suspension”

Dallas Stars đang cố gắng tìm cách vượt qua loạt trận vòng loại trực tiếp cúp Stanley và đội trưởng Jamie Benn được kỳ vọng sẽ giúp đội mình thành công. Benn đã bị đình chỉ hai trận vì kiểm tra chéo đội trưởng của Vegas Golden Knights vào hàm trong trận đấu thứ ba. Tuy nhiên, anh đã trở lại sáng thứ hai và sẵn sàng cho trận đấu thứ tư và thứ năm. Với các cầu thủ khác đang hướng tới Benn làm đội trưởng và đưa đội mình vượt qua loạt trận này, hy vọng của Dallas Stars đã được đặt vào vai trò của Benn.

‘Gấu dữ’: ‘Ngôi sao’ Jamie Benn nóng lòng trở lại sau án treo giò 2 trận

Jamie Benn, Dallas Stars, Golden Knights Stars, Playoffs Stanley Cup

Jamie Benn là người chơi đầu tiên trên băng cho Dallas Stars tại buổi trượt băng sáng thứ Hai và nói rõ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho đội của mình để giành chiến thắng trong Ván 4 và 5 trước Vegas Golden Knights khi anh ấy chơi hai ván. đình chỉ.

“Tôi đang cầu nguyện rằng chúng tôi sẽ chơi hai trận chắc chắn chỉ để có thêm một cơ hội và một suất đá chính khác tại đây. Tôi rất tự hào về họ,” Benn nói sau cuộc trượt băng. “Thật khó chịu khi xem, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp. Người đàn ông đã có hai dự án táo bạo. Nhân vật chiến thắng và rất nhiều sự tự tin trong căn phòng này.”

Mọi thứ dường như đi ngược lại với Stars sau khi Benn bị đuổi khỏi Ván 3 vì kiểm tra chéo đội trưởng Mark Stone của Golden Knights vào hàm, và Vegas tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi để dẫn trước loạt 3-0.

Nhưng tất cả đều là Dallas kể từ đó; họ đã thắng Ván 4 và 5 và có cơ hội vượt qua loạt trận này nếu họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu trước khán giả nhà tại American Airlines Center vào đêm thứ Hai.

“Chúng tôi chỉ cần anh ấy là chính mình,” Thomas Harley, blueliner của Stars nói về đội trưởng của mình. “Anh ấy có thêm vài ngày để nghỉ ngơi, điều mà tôi nghĩ là rất lớn. Anh ấy là thủ lĩnh của chúng tôi ngoài kia, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, vì vậy bạn biết anh ấy sẽ mang đến cường độ cao, và chúng tôi sẽ đi theo anh ấy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Benn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình; anh ấy đã thu về 11 điểm sau 16 trận cho Các ngôi sao, trong đó có ba bàn thắng.

Huấn luyện viên Pete DeBoer của Dallas cho biết Benn không phải là một khán giả giỏi trong khu vực báo chí vì đội của anh ấy đã phải đối mặt với hai lần bị loại liên tiếp.

DeBoer nói hôm Chủ nhật: “Anh ấy là một con gấu giận dữ đang đi loanh quanh chờ chơi lại. “Tôi nghĩ anh ấy bị ghim và kim. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ hào hứng ra sân.”

Jamie Benn và các Ngôi sao sẽ cố gắng cứu vãn mùa giải của họ một lần nữa vào thứ Hai, khi họ tìm cách đẩy loạt trận này trở lại Las Vegas để giành lấy ván 7 thắng-ăn-tất tại T-Mobile Arena vào tối thứ Tư.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Jamie Benn là tài năng quan trọng của đội hình của Dallas Stars và anh ấy đã sẵn sàng trở lại sau án treo giò 2 trận. Sau khi bị đuổi khỏi Ván 3, Benn đã quay trở lại và giúp Dallas giành chiến thắng trong Ván 4 và 5. Với sự xuất hiện của Benn, đội hình của Dallas sẽ được bổ sung thêm một tài năng quan trọng và đầy cảm hứng. Huấn luyện viên Pete DeBoer của Dallas cho biết Benn là một con gấu giận dữ đang chờ chơi lại, và anh ấy sẽ đem lại cường độ cao cho đội hình của mình. Các Ngôi sao Dallas sẽ cố gắng cứu vãn mùa giải của họ và giành lấy chiến thắng trong trận đấu trước khán giả nhà tại American Airlines Center vào đêm thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *