Jamie Benn và Tyler Seguin – Tinh hoa lãnh đạo kinh nghiệm của Dallas Stars trong chặng đường chinh phục chức vô địch Miền Tây.

Jamie Benn và Tyler Seguin của đội bóng Dallas Stars không còn là những cầu thủ xuất sắc như trước đây, nhưng khả năng lãnh đạo kỳ cựu của họ sẽ rất quan trọng trong trận Playoff Stanley Cup 2023 của đội bóng. Cả hai đã góp phần giúp đội bóng vào vòng chung kết Hội nghị phương Tây, và sự xuất sắc của họ đã được khán giả nhận ra. Trận 1 của trận Chung kết Hội nghị giữa các Ngôi sao và Hiệp sĩ Vàng sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu tại Las Vegas và Dallas sẽ dựa vào sự lãnh đạo của các cựu binh Jamie Benn và Tyler Seguin để đánh bại sự cạnh tranh giữa các bộ phận.

Jamie Benn, Tyler Seguin mang đến sự lãnh đạo kỳ cựu đáng kể cho vòng Chung kết Hội nghị phương Tây của Stars

Jamie Benn, Tyler Seguin, Dallas Stars, Playoffs cúp Stanley

Tiền đạo của Dallas Stars Jamie Benn và Tyler Seguin không còn là những cầu thủ ưu tú mà họ từng có trong sự nghiệp, nhưng khả năng lãnh đạo kỳ cựu mà cả hai mang đến cho đội sẽ rất quan trọng trong trận Playoff Stanley Cup 2023 của họ.

Cả hai đều bắt đầu chơi ở Dallas gần một thập kỷ trước và thường xuyên nằm trong số những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NHL. Dù đã lâu họ mới góp mặt ở clip ưu tú trước đây, nhưng huấn luyện viên Pete DeBoer rất biết ơn những gì họ đã mang lại.

DeBoer cho biết hôm thứ Tư, theo Associated Press: “Bạn đã thấy tác động với mùa giải mà chúng tôi đã có, trực tiếp đến việc ghi bàn của chúng tôi, trực tiếp vào việc ghi bàn của chúng tôi, trực tiếp vào sự nhất quán trong mùa giải của họ”. “Chúng tôi không phải là một đội độc lập thụ động, vì vậy bạn dành rất nhiều năng lượng để chơi theo cách chúng tôi muốn. Và tôi nghĩ điều đó cũng có lợi cho lối chơi của đội chúng tôi.”

Benn hiện 33 tuổi, trong khi Seguin 31 tuổi; đã có thời điểm Benn dẫn đầu NHL về thành tích ghi bàn, và chỉ vài năm trước đó Seguin đã giành được Cúp Stanley với Boston Bruins khi mới 19 tuổi vào năm 2011.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Benn đã có một chiến dịch phục hồi trong giai đoạn 2022-23, quay ngược thời gian với 33 bàn thắng và 78 điểm khi chơi tất cả 82 trận, mặc dù chỉ có trung bình 15:47 thời gian trên băng mỗi trận. Seguin đã có 50 điểm sau 76 trận, trong mùa giải thứ 10 của anh ấy với Stars sau khi được chuyển nhượng từ Bruins vào năm 2013.

“Bạn nhận được một vị trí mà bạn được đặt và bạn chỉ muốn đóng góp nhiều nhất có thể, cho dù đó là PP đầu tiên [power play], không có PP, dòng đầu tiên, dòng thứ tư,” Seguin nói về vai trò của anh ấy trong mùa giải này, theo AP. “Khi bạn có một đội như thế này, nó rất thú vị. Điều đó luôn dễ dàng hơn vì bạn chơi rất sâu và bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Tôi đã có nhiều niềm vui với nó nhất có thể.”

Trận 1 của trận Chung kết Hội nghị giữa các Ngôi sao và Hiệp sĩ Vàng sẽ diễn ra vào tối thứ Sáu tại Las Vegas và Dallas sẽ dựa vào sự lãnh đạo của các cựu binh Jamie Benn và Tyler Seguin khi họ cố gắng loại bỏ sự cạnh tranh giữa các bộ phận lần thứ hai trong bốn mùa.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Jamie Benn và Tyler Seguin đang mang đến cho Dallas Stars sự lãnh đạo kỳ cựu trong vòng chung kết Hội nghị phương Tây, mặc dù không còn là những cầu thủ ưu tú như trước đây. Sự hiện diện của cả hai ảnh hưởng rất lớn đến thành tích ghi bàn của đội và giúp giữ cho đội nhất quán. Với sự dẫn dắt của Benn và Seguin, Dallas đang cố gắng vượt qua Hiệp sĩ Vàng để tiến vào trận chung kết cúp Stanley. Cả hai đều đã có những đóng góp đáng kể trong mùa giải năm nay và sẽ tiếp tục là những cầu thủ quan trọng trong tương lai của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *