“Jamie Redknapp thúc đẩy Harry Kane rời Tottenham Hotspur: Phiên chợ mùa hè 2021 sẽ là cơ hội vàng cho anh ta?”

Đội trưởng ĐT Anh, Harry Kane, được thúc giục rời Tottenham Hotspur vào mùa hè này bởi tiền vệ Jamie Redknapp. Kane đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Redknapp cho rằng nếu là Kane, anh nên rời Spurs khi chỉ còn một năm trong hợp đồng với đội bóng này. Tottenham Hotspur có thể không dự cúp châu Âu mùa tới, điều này có thể định đoạt số phận của Kane trong mùa hè này. Với 28 bàn thắng ở Premier League, Kane là tia sáng duy nhất trong một mùa giải đáng thất vọng của Tottenham Hotspur.

Jamie Redknapp thúc giục Harry Kane rời Tottenham Hotspur

bán tại Tottenham Hotspur Tiền vệ Jamie Redknapp lên tiếng thúc giục đội trưởng ĐT Anh Harry Kane rời câu lạc bộ Bắc London vào mùa hè này. Tiền đạo này đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Redknapp nói: “Đó là sự thật. Đoán rằng Spurs là vấn đề, nếu bạn là Harry Kane với một năm còn lại, đến lúc phải đi. Anh ta đã phải từ chối ngay bây giờ.

“(Manchester) United có thể có một ai đó, anh ấy đã bỏ lỡ Man City vài năm trước, bây giờ, anh ấy phải gia hạn hợp đồng thêm một năm để đi đâu đó.”

Kane là tia sáng duy nhất trong một mùa giải đáng thất vọng của Tottenham Hotspur. Cầu thủ 29 tuổi đã ghi 28 bàn ở Premier League, chỉ đứng sau Erling Haaland trên BXH. Đội trưởng của Tottenham còn một năm trong hợp đồng với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi thăng hạng dưới thời Mauricio Pochettino, Kane đã ghi 278 bàn sau 434 trận cho Spurs. Anh đã ghi được 211 bàn thắng tại Premier League, chỉ đứng sau Alan Shearer trong bảng xếp hạng ghi bàn mọi thời đại của Premier League. Anh cũng đã vượt qua Wayne Rooney để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đội tuyển quốc gia Anh.

Khi Manchester United thiếu chất lượng ở tuyến trên, họ muốn có Kane tại Old Trafford. Manchester City đã tiến gần đến việc giành được chữ ký của đội trưởng đội tuyển Anh hai mùa giải trước, nhưng Kane vẫn ở lại Bắc London.

Nó sẽ thúc đẩy các giao dịch chuyển nhượng của họ khi Manchester United đã đảm bảo suất tham dự Champions League. Hơn nữa, nó có thể chứng minh tính cơ bản trong việc định đoạt số phận của Kane trong mùa hè này, bởi Tottenham Hotspur có thể không dự cúp châu Âu mùa tới.

thẻ: Harry Kane

Jamie Redknapp’s urging for Harry Kane to leave Tottenham Hotspur this summer has sparked transfer rumors linking the striker to Manchester United. Kane has been the only bright spot in a disappointing season for Spurs, scoring 28 goals in the Premier League. Redknapp believes it’s time for Kane to move on, and Manchester United could be the perfect destination for him. With United’s lack of quality up front, Kane would be a valuable addition to the team as they seek to compete in the Champions League. This transfer saga will undoubtedly escalate as the summer transfer window approaches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *