“Jaren Jackson Jr. Praises LeBron James as the Greatest of All Time in Grizzlies Star’s Eyes”

Ngôi sao của Memphis Grizzlies, Jaren Jackson Jr. đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình đối với LeBron James, khi anh ấy gọi LeBron là “người tuyệt nhất để chơi cùng”. Tuy nhiên, Jackson cũng thừa nhận rằng Dillon Brooks của Grizzlies đã “chọc một con gấu” vào LeBron James trong trận đấu gần đây giữa hai đội. Trong một cuộc tranh luận với người dẫn chương trình podcast, Jackson đã bảo vệ điều này, trong khi cũng thừa nhận rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của LeBron. Qua đó, bài viết đưa ra những câu chuyện xoay quanh cuộc đua giữa Los Angeles Lakers và Memphis Grizzlies trong loạt trận NBA Playoff vòng hai của họ.

‘Anh ấy là người tuyệt nhất để chơi cùng’: Ngôi sao của Grizzlies, Jaren Jackson Jr. tiết lộ sự ngưỡng mộ ở cấp độ GOAT dành cho LeBron James

Theo chúng tôi

Có rất nhiều sự qua lại giữa Los Angeles Lakers và Memphis Grizzlies trong loạt trận NBA Playoff vòng hai của họ. Đương nhiên, phần lớn tiếng ồn hướng về phía LeBron James, với Dillon Brooks nổi lên như kẻ xúi giục chính của thứ hóa ra là một trận chiến nói rác rưởi — ít nhất là từ quan điểm của Grizzlies.

Tuy nhiên, về phần mình, LeBron để lối chơi của mình thay lời muốn nói. Cuối cùng, anh ấy đã thống trị Brooks và Grizzlies trên đường dẫn dắt Lakers đến chiến thắng loạt 4-2. Trong quá trình này, anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ phòng ngự của năm Jaren Jackson Jr.

JJJ gần đây là khách mời trên podcast của ngôi sao Los Angeles Clippers, Paul George, Podcast P với Paul George được trình bày bởi sóng Thể thao + Sự giải trí. Một trong những chủ đề thú vị hơn của cuộc trò chuyện xoay quanh Dillon Brooks và cách anh ta được cho là chọc một con gấu vào LeBron James. Jackson ủng hộ cú thọc “lão” của đồng đội vào nhà vô địch NBA bốn lần, nhưng đồng thời, JJJ cũng thừa nhận rằng lão này đã “đá chúng tôi”.

Jackson sau đó đã tranh cãi với một trong những người dẫn chương trình podcast, người về phần mình đã từ chối chấp nhận quan điểm rằng LeBron đã già. Người đàn ông to lớn của Grizzlies đã nói rõ rằng anh ấy không có ý thiếu tôn trọng và anh ấy đã kết thúc cuộc tranh luận bằng một tiết lộ nhỏ về LeBron James:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy là lớn nhất để chơiJackson Jackson nói rõ ràng.

Jackson cũng thừa nhận rằng anh ấy là một người hâm mộ LeBron lớn khi lớn lên. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao của Grizzlies coi LeBron James là CON DÊ của mình.

thẻ: Jaren Jackson Jr., LeBron James, Los Angeles Lakers, Memphis Grizzlies, Vòng loại trực tiếp NBA


Jaren Jackson Jr. của Memphis Grizzlies đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình với LeBron James và coi anh ấy là người tuyệt nhất để chơi cùng. Dù Dillon Brooks của Grizzlies đã chọc giận LeBron trong trận đấu, nhưng Jackson vẫn coi James là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA. Mặc dù có những tranh cãi về việc LeBron già đi, nhưng Jackson vẫn khẳng định rằng anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Với tình yêu và sự tôn trọng của mình dành cho LeBron James, Jaren Jackson Jr. đã chứng tỏ mình là một fan hâm mộ thực thụ và một đối thủ đáng gờm trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *