“Jason Kelce đánh giá bảo vệ mới của Kenny Pickett – Lửa đam mê cho fan hâm mộ Steelers”

Bài viết “Sự an toàn mới của Jason Kelce, Kenny Pickett sẽ khiến người hâm mộ Steelers bùng nổ” tạo nên sự chú ý với những thông tin mới nhất về Pittsburgh Steelers. Hợp đồng mới của bảo vệ Isaac Seumalo và những lời ca ngợi của đồng đội lâu năm Jason Kelce về khả năng của anh ấy đang tạo ra nhiều hy vọng cho tiền vệ trẻ Kenny Pickett. Sự bổ sung của Seumalo và Broderick Jones sẽ giúp củng cố hàng tấn công của Steelers, giúp đội bóng thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới. Bài viết cũng cung cấp những thông tin mới nhất về Pittsburgh Steelers và được đánh giá là nội dung hấp dẫn cho những người yêu thích bóng đá Mỹ.

Sự an toàn mới của Jason Kelce, Kenny Pickett sẽ khiến người hâm mộ Steelers bùng nổ

Isaac Seumalo, Jason Kelce, Steelers, Eagles, Kenny Pickett

Pittsburgh Steelers đã ký hợp đồng bảo vệ Isaac Seumalo trong ba năm, trị giá 24 triệu đô la trong công ty tự do, và đồng đội lâu năm của Philadelphia Eagles, Jason Kelce, đã ca ngợi về khả năng của anh ấy, điều này sẽ báo hiệu tốt cho tiền vệ Kenny Pickett.

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người bảo vệ giỏi nhất trong NFL, và tôi nghĩ anh ấy đã từng như vậy,” Jason Kelce nói, thông qua Grant Gordon của NFL.com. “Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người kiên định nhất mà tôi từng có, một trong những người kiên định nhất mà tôi từng có. Vì vậy, chúng tôi sẽ không thay thế Isaac, sẽ có một người mới ở đó và họ sẽ có những thuộc tính mà họ sẽ trở nên xuất sắc và tôi mong muốn được xem ai sẽ làm tốt nhất công việc của mình. cái đó.”

Isaac Seumalo đã chơi bảy mùa giải với Eagles, với mùa giải tân binh của anh ấy sẽ diễn ra vào năm 2016. Anh ấy đã chơi tất cả 17 trận vào năm 2022, theo Pro Football Reference, nhưng đã bỏ lỡ một số trận trong những năm trước, chỉ chơi ba trận trong mùa giải 2021.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sở hữu một tiền vệ trẻ như Kenny Pickett, việc Steelers muốn bổ sung hàng công cũng là điều dễ hiểu. Pickett đã thể hiện những khoảnh khắc chói sáng khiến người hâm mộ Steelers có lý do để lạc quan về phía trước. Seumalo, cùng với việc sử dụng lượt chọn đầu tiên trong pha cản phá tấn công Broderick Jones từ Georgia sẽ củng cố hàng tấn công.

Hàng công được coi là điểm yếu của Steelers ở mùa giải trước. Mặc dù vậy, Mike Tomlin một lần nữa khiến đội của anh ấy phải thi đấu cho đến tuần cuối cùng của mùa giải. Sự bổ sung của Seumalo và Broderick Jones sẽ rất lớn đối với Kenny Pickett vào năm 2023.

thẻ: Jason Kelce, Pittsburgh Steelers

Với việc ký hợp đồng bảo vệ Isaac Seumalo và sự ca ngợi của Jason Kelce, Steelers đang có một hàng tấn công đáng tin cậy. Việc sở hữu tiền vệ trẻ Kenny Pickett cũng là điểm sáng cho đội bóng. Bổ sung hàng công là điều cần thiết cho Steelers và sự xuất sắc của Seumalo và Broderick Jones sẽ giúp đội bóng tăng cường sức mạnh tấn công. Dù vậy, đội bóng vẫn cần phải cải thiện hàng công để đạt được thành công trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *