Jaylen Brown bác bỏ tin đồn sai sự thật về Celtics: “99% là tin giả”

Jaylen Brown, ngôi sao của Boston Celtics, đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn tiêu cực về những rắc rối và hỗn loạn trong phòng thay đồ của đội bóng. Trong bối cảnh Celtics đang vật lộn để tồn tại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat, Brown nói rằng “99%” của những tin đồn đó là tin giả. Sau khi chơi áp đảo trong ba trận đầu tiên, Celtics đã thua trận thứ tư, nhưng họ đã cầm chân Heat dưới 100 điểm trong trận đấu mới nhất và ghi được 116 điểm nhờ tập thể thống nhất và phối hợp hoàn hảo. Cùng chờ đón sự trở lại mạnh mẽ của Boston Celtics trong Vòng loại trực tiếp NBA!

Jaylen Brown gọi ‘99%’ là tin giả về những tin đồn xung quanh Celtics

Boston Celtics đã phải vật lộn để tồn tại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm nay trước Miami Heat và, ngay cả khi giành chiến thắng vào tối thứ Ba, họ vẫn bị dẫn trước 3-1 trong loạt trận hay nhất trong bảy trận. Trên đường đi, vô số tin đồn và báo cáo đã xuất hiện cho thấy rằng có rất nhiều rắc rối và hỗn loạn trong phòng thay đồ của câu lạc bộ, tuy nhiên, theo ngôi sao Jaylen Brown, phần lớn những ồn ào đó là hoàn toàn bịa đặt.

Sau những khó khăn mới nhất của câu lạc bộ, cầu thủ chạy cánh này đã chỉ ra những lời xì xào tiêu cực đã xuất hiện gần đây trong thời gian của anh ấy phiên truyền thông sau trận đấuvì vậy hãy coi “99%” của nó là không đúng sự thật.

“Rõ ràng là chúng tôi đã thi đấu kém hiệu quả trong ba trận đấu vừa qua và bạn bắt đầu nghe thấy tất cả những câu chuyện về X, Y và Z. Ai biết chúng đến từ đâu? 99% trong số đó là hoàn toàn sai sự thật,” Jaylen Brown nói.

Anh ấy tiếp tục nói rằng tâm lý hướng đến Ván 4 là để Celtics “ở cùng nhau” và “đảm bảo rằng chúng ta đang ở trên cùng một trang.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi chơi áp đảo trong ba trận đầu tiên của họ trong loạt trận, Boston đã đưa vào một phòng khám hai chiều trong trận đấu hôm thứ Ba.

Bước sang Ván 4, Jaylen Brown và đồng đội chỉ chuyển đổi thành 45,7% số lần cố gắng từ sân và 29,2% số cú sút từ sâu trong khi cho phép Heat sút 51,9% từ sân và 47,8% từ cự ly xa.

Tuy nhiên, sau trận thua đậm nhất ở mùa giải trước, Celtics đã chơi như một tập thể thống nhất và phối hợp hoàn hảo khi họ ghi được 116 điểm nhờ 51,2% sút từ sân và 40,0% từ sút xa. Họ cũng đã cầm chân Heat dưới 100 điểm (99) lần thứ hai trong trận playoff hiện tại của họ trong khi chỉ chuyển đổi 43,6% số lần thử từ sàn và 25,0% từ bên ngoài vòng cung.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Jaylen Brown của Boston Celtics đã bác bỏ những tin đồn xung quanh câu lạc bộ của anh ta sau trận thắng trước Miami Heat. Anh ta cho rằng 99% của những tin đồn đó là hoàn toàn bịa đặt và tập trung vào việc đánh bại Miami Heat trong trận đấu tiếp theo. Celtics đã chơi tốt hơn trong trận đấu thứ tư và thể hiện sự thống nhất để giành chiến thắng. Việc Brown và đồng đội phối hợp hoàn hảo trong trận đấu này đã giúp cho Celtics giữ chân Miami Heat dưới 100 điểm và giành chiến thắng nhờ sự thăng hoa của các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *