“Jaylen Brown chân thật đánh giá thất bại của Celtics trong trận đấu thứ 2 với Heat: Đối lập với Malcolm Brogdon”

Jaylen Brown của Boston Celtics đã có những lời thẳng thắn về trận thua của đội bóng trong Game 2 trước đối thủ Miami Heat, đặc biệt là về mâu thuẫn với Malcolm Brogdon. Trước đó, Brogdon của Celtics đã tuyên bố rằng đội bóng của anh sẽ không bị đánh bại bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên, sau 2 trận đấu, Miami Heat đã thể hiện một sức mạnh khó chơi hơn và đánh bại Celtics. Brown đã nói rằng đội bóng của anh đã làm việc chăm chỉ, nhưng Miami Heat vẫn tìm ra cách để thắng. Celtics cần phải tăng cường sức mạnh trên đường và tạo ra một trận đấu hoàn chỉnh để tránh trở thành nạn nhân khác của “Văn hóa nhiệt” của Miami Heat.

Sự thẳng thắn của Jaylen Brown về trận thua trong Game 2 của Celtics trước Heat mâu thuẫn với Malcolm Brogdon

Trước Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, người gác đền của Boston Celtics, Malcolm Brogdon, đã tuyên bố rằng họ sẽ không bị “đánh bại” bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên, qua 2 trận Miami Heat trở thành đội khó chơi hơn, ngay cả Celtics cũng thừa nhận điều đó.

Sau trận thua tàn khốc ở Ván 2, trong đó đội C đã lãng phí vị trí dẫn đầu hai con số trong hiệp thứ tư, ngôi sao của Celtics, Jaylen Brown, nói rằng họ đã làm việc chăm chỉ, thông qua Jay King của thể thao.

“Họ đánh bại chúng tôi, họ vượt qua chúng tôi tối nay,” anh nói. “Họ đã tìm ra cách để biểu diễn bên dưới còn chúng tôi thì không.”

Vào đêm thứ Sáu, Heat có thêm 10 lần bật lại và nhiều hơn 4 điểm cơ hội thứ hai so với Celtics. Hơn nữa, khi trận đấu còn 12 phút cuối cùng, các ngôi sao của Miami đã tiếp quản. Jimmy Butler và Bam Adebayo cộng lại được 17 điểm trong hiệp 4 trong khi Brown và Jayson Tatum chỉ có 8 điểm cho Đội Xanh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đặc biệt, Brown đã có một màn trình diễn khó khăn, khi anh ấy ghi được 16 điểm với tỷ lệ sút xa 30,4% và có điểm cộng trừ thấp nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong cả hai đội (-24).[peratusmenembakdaripadangdanmencatatkanpenarafantambah-tolakterburukmana-manapemaindalammana-manaskuad(-24)PasukanCmemerlukandiauntukbertindakbalasdengancarayangbesardalamPermainan3padamalamAhadjikamerekamahumengekalkanmusimmereka[percentshootingfromthefieldandpostedtheworstplus-minusratingofanyplayeroneithersquad(-24)TheC’swillneedhimtorespondinabigwayinGame3onSundaynightiftheywanttokeeptheirseasonalive

Heat đã áp dụng văn hóa làm việc chăm chỉ và bóng rổ bóng bẩy, và cho đến nay, cách tiếp cận đó đã đưa họ tiến xa. Dù không có Tyler Herro tài năng, nhưng họ đã khiến cả thế giới kinh ngạc khi đánh bại Milwaukee Bucks và sau đó vượt qua New York Knicks.

Để tránh trở thành nạn nhân khác của “Văn hóa nhiệt”, Celtics cần phải tăng cường sức mạnh trên đường và tạo nên một trận đấu hoàn chỉnh. Nghe có vẻ đơn giản nhưng họ đã không làm được trong loạt phim này và họ đã hết thời gian để tìm ra nó.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Malcolm Brogdon, Vòng loại trực tiếp NBA


Despite Malcolm Brogdon’s bold statement before the Eastern Conference Finals, the Miami Heat proved to be a tough team to beat, even for the Boston Celtics. After a devastating loss in Game 2, Celtics star Jaylen Brown admitted that the Heat had outplayed them. Brown had a difficult performance, shooting only 30.4% from the field and posting the worst plus-minus rating of any player on either squad (-24). The Heat’s hardworking and gritty approach to basketball has led them this far, and the Celtics need to step up their game and find a way to counter it if they want to stay in the series. It’s not an easy task, but the Celtics have no other choice if they want to avoid becoming another victim of the “Heat culture.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *