“Jaylen Brown chia sẻ bí quyết giành chiến thắng trước Heat và lật ngược tình thế”

Jaylen Brown đã tiết lộ chìa khóa để giúp Boston Celtics trở lại trong loạt phim gặp Miami Heat. Sau khi thất bại ở hai trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023, Celtics đang tìm cách lội ngược dòng để trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA giành chiến thắng sau khi thua hai trận sân nhà đầu tiên. Jaylen Brown cho biết, để làm được điều này, đội bóng chỉ cần ra sân, chiến đấu và chơi bóng rổ. Ván 3 là một tình huống ảo phải thắng đối với Celtics, và Brown cần phải chơi hiệu quả hơn nữa. Nếu Celtics đánh bại Heat ở bốn trong năm trận tiếp theo của họ, thì họ có thể giành lại lợi thế sân nhà với hai trận thắng liên tiếp tại Miami.

Jaylen Brown tiết lộ chìa khóa để trở lại trong loạt phim vs. Nhiệt

Jaylen Brown, Jimmy Butler, Miami Heat, Boston Celtics, NBA Playoffs

Jaylen Brown đã sẵn sàng cùng Boston Celtics làm nên lịch sử trước Miami Heat. The Heat đã thắng hai trận đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023, vượt lên dẫn trước 2-0 ở Ván 3 trên sân nhà. Giờ đây, Brown và Celtics đang tìm cách trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA lội ngược dòng sau loạt trận thua 0-2 trong các trận chung kết đại hội sau khi thua hai trận sân nhà đầu tiên.

“Chúng tôi chỉ cần ra sân, chiến đấu và chơi bóng rổ,” Jaylen Brown nói với các phóng viên sau trận thua Heat ở Hiệp 2 của Celtics. “Tôi nghĩ hai trận đấu này [the Heat] đã có thể vươn lên dẫn đầu, nhưng ai nói rằng chúng ta không thể vươn lên dẫn đầu trong hai trận đấu tiếp theo?

“Chúng tôi vừa chuẩn bị chơi bóng rổ,” Brown nói. “Chúng ta không thể đánh mất niềm tin. Đây là lần đầu tiên đến bốn. Nó sẽ làm cho một câu chuyện hay hơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Celtics đánh bại Heat ở bốn trong năm trận tiếp theo của họ, thì Brown cần phải làm việc hiệu quả hơn. Cầu thủ xuất sắc thứ hai của Boston bị giới hạn ở 16 điểm khi bắn 7/23 trong Ván 2. Brown ghi được 22 điểm trong trận mở tỷ số, nhưng anh ấy cần 21 cú sút để làm được điều đó. Brown cũng có sáu lượt quay trong trận thua ở ván 1 của Boston trên sân nhà.

Ván 3 là một tình huống ảo phải thắng đối với Celtics. Chưa từng có đội bóng NBA nào lội ngược dòng với tỷ số 3-0 để giành chiến thắng trong loạt trận playoff.

Mặc dù để thua hai trận đầu tiên trên sân nhà, nhưng Celtics thực sự được ưu tiên đánh bại Heat ở Ván 3. Boston có thể giành lại lợi thế sân nhà với hai trận thắng liên tiếp tại Miami.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Jaylen Brown của Boston Celtics đã chia sẻ chìa khóa để trở lại trong loạt phim với Miami Heat. Anh khẳng định rằng đội bóng của mình chỉ cần ra sân, chiến đấu và chơi bóng rổ. Brown cũng cho rằng đội bóng không thể đánh mất niềm tin và nếu họ giành chiến thắng trong bốn trận tiếp theo, đó sẽ là một câu chuyện hay hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Brown cần phải thi đấu hiệu quả hơn và không mắc những sai lầm như trong hai trận đấu trước đó. Ván 3 là một tình huống quan trọng đối với Celtics và họ cần phải giành lại lợi thế sân nhà bằng hai trận thắng liên tiếp tại Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *