Jaylen Brown của Celtics gửi thông điệp mạnh mẽ sau khi đẩy Heat vào trận đấu thứ 6.

All-Star Jaylen Brown of the Boston Celtics has delivered a powerful message following their win in Game 5 against the Miami Heat. Despite being eliminated from the Eastern Conference Finals, the Celtics have shown resilience in their comeback, winning two straight games after being down 3-0. Brown had a strong performance in Game 5, scoring 21 points and making three three-pointers. He emphasized the importance of staying together as a team and taking responsibility for each other, stating that their unity is key to their success. The Celtics will face the Heat in Game 6 on Saturday, with the pressure on to avoid elimination.

Jaylen Brown của Celtics đã gửi một thông điệp mạnh mẽ sau khi buộc phải chơi Ván 6 trước Heat

Boston Celtics, Miami Heat, Jaylen Brown, Vòng loại trực tiếp NBA

Mặc dù đã thắng Ván 4 trên đường gặp Miami Heat, nhưng mọi người vẫn loại Boston Celtics khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông khi họ về nước ở Ván 5. Chưa có đội nào trong lịch sử giải đấu lội ngược dòng sau trận thua 0-3 trong trận đấu đó . NBA Playoffs, nhưng sau khi thắng trận đầu tiên của loạt trận, Boston đã chơi một trận khác trước các cổ động viên nhà vào tối thứ Năm.

Celtics đã đánh bại Heat với tỷ số 110-97 trong Ván 5 và giờ họ đã thắng hai trận cuối cùng của loạt trận này. Miami vẫn dẫn trước 3-2 và họ vẫn ngồi vào ghế lái, nhưng Boston vẫn mạnh và cánh All-Star Jaylen Brown tiếp tục có tất cả sự tự tin ở bản thân và đồng đội.

“Lưng của chúng ta dựa vào tường. Rõ ràng là chúng tôi không mong đợi ở vị trí này khi bị dẫn trước 3-0, nhưng khi nghịch cảnh ập đến, bạn sẽ thấy một đội thực sự là như thế nào,” Brown nói sau trận đấu, thông qua NBC Sports Boston. “Không thể tệ hơn là bị dẫn trước 3-0, nhưng chúng tôi đã không nhìn xung quanh. Chúng tôi đã không đi những con đường riêng biệt. Chúng tôi đã ở cùng nhau, chúng tôi nhân đôi cách biệt về hàng thủ và tôi nghĩ giờ đây là một loạt trận, vì vậy chúng tôi chỉ cần chơi từng trận một và tiếp tục chơi.”

Brown kết thúc Ván 5 với 21 điểm khi bắn 9-18, trong đó có ba quả ba điểm được thực hiện, nhiều nhất của anh ấy trong một trò chơi của loạt trận. Trên thực tế, trước trận đấu đêm thứ Năm, Brown đã bắn 12% từ cự ly ba điểm trong chuỗi trận với tổng cộng chỉ ba quả ba điểm trong bốn trận đấu!

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Celtics All-Star là một trong bốn cầu thủ ở Boston kết thúc với ít nhất 21 điểm, vì Jayson Tatum (21), Marcus Smart (23) và Derrick White (24) đều có màn trình diễn mạnh mẽ ở phần cuối của cuộc tấn công. sàn nhà.

Brown nói: “Chỉ cần ở bên nhau trong những lúc khó khăn, bạn sẽ biết cách ở trên cùng một trang và gắn bó với nó. “Nhân đôi những gì chúng ta cần làm tốt hơn, quy trách nhiệm cho nhau là chìa khóa. Tôi nghĩ rằng một khi chúng tôi đến với nhau, tất cả chúng tôi đều nhìn vào mắt nhau và nói, ‘Này, chúng ta sẽ không đi chơi như thế này đâu.’ Chúng tôi đại diện cho tổ chức, nhưng chúng tôi cũng đại diện cho chính chúng tôi và gia đình của chúng tôi.

“Rõ ràng là chúng tôi đã không thể hiện theo cách mà chúng tôi cảm thấy cần phải thể hiện nên Ván 4 là khởi đầu của sự chuộc lỗi và giờ chúng tôi đã vượt qua điều đó trong Ván 5 và hy vọng chúng tôi sẽ có thể giành được nó. đến ván 6.”

Vẫn đối mặt với việc bị loại, Celtics sẽ trở lại South Beach, nơi họ đã thắng bốn trong năm trận playoff gần nhất trước Heat kể từ loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa trước. Mọi áp lực vẫn đang đè nặng lên Boston để giành chiến thắng trong trận đấu này và tránh kết thúc mùa giải của họ, nhưng cảm giác tuyệt vọng chắc chắn là cần thiết đối với Heat sau khi không thể khép lại chuỗi trận đối đầu.

Trận 6 giữa Celtics và Heat ở Miami sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 4 lúc 8:30 tối theo giờ ET. trên TNT.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Jaylen Brown của Boston Celtics đã gửi một thông điệp mạnh mẽ sau khi đội của anh ta thắng trận thứ 5 trong loạt trận với Miami Heat. Brown cho biết rằng đội của anh đã gắn bó với nhau trong những lúc khó khăn và giờ đây họ đã hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu thứ 6 để tiến vào vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Anh cũng nhấn mạnh rằng đội của anh đại diện cho tổ chức và gia đình của họ, và họ sẽ không chơi như thế nữa. Với tinh thần quyết tâm này, Celtics sẽ trở lại South Beach để đối đầu với Miami Heat và hy vọng giành chiến thắng để tiến vào vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *