“Jaylen Brown đưa ra lời nhận định thẳng thắn về thất bại đáng xấu hổ của Celtics trong trận đấu 3”

Jaylen Brown của Boston Celtics đã lên tiếng về trận đấu thất bại của đội nhà trước Miami Heat với tỷ số 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Brown cho biết rằng Celtics đã không chơi theo tiêu chuẩn mà họ đặt ra cho bản thân và tổ chức trong trận đấu này. Trong khi đó, hàng thủ của Heat đã gây khó khăn cho hàng công của Celtics. Tuy nhiên, Brown thừa nhận rằng họ đã không tự giúp mình với màn trình diễn mờ nhạt của mình. Trận thua này khiến cơ hội lội ngược dòng của Celtics gần như bằng không, bởi chưa có đội nào lội ngược dòng để giành chiến thắng trong số 149 đội đã bị hạ 3-0 ở NBA Playoffs.

Jaylen Brown lên tiếng về trò chơi Celtics ‘đáng xấu hổ’ 3

Jaylen Brown, Boston Celtics, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã không nản lòng khi bày tỏ sự thất vọng của mình sau khi họ thất bại với tỷ số 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat.

Ngay khi mọi người nghĩ rằng Celtics sẽ khao khát hơn trong Ván 3 nhằm nỗ lực làm cho loạt trận này trở nên cạnh tranh, thì điều ngược lại đã xảy ra. Boston hoàn toàn không chiến đấu và bị phá hủy hoàn toàn. Tệ hơn nữa, không phải Jimmy Butler trừng phạt họ mà là dàn diễn viên phụ của Miami. Gabe Vincent bùng nổ với 29 điểm, trong khi Duncan Robinson và Caleb Martin lần lượt ghi thêm 22 và 18 điểm vào sân từ băng ghế dự bị.

Đó chỉ là một màn trình diễn tệ hại của Celtics. Bản thân Brown cũng rất tệ với 12 điểm khi bắn 6/17 – trong thời gian đó, anh ấy đã không thể thực hiện một cú ăn ba nào sau bảy lần thử. Jayson Tatum cũng vậy, kết thúc với 14 điểm khi bắn 6/18, trong đó có 1/7 điểm từ sâu.

Công lao phải dành cho hàng thủ Heat vì đã gây khó khăn cho hàng công của Celtics. Tuy nhiên, Brown thừa nhận rằng họ đã không tự giúp mình với màn trình diễn mờ nhạt của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brown chia sẻ về họ: “Chúng tôi có thể chỉ tay, nhưng trên thực tế, điều đó thật đáng xấu hổ”. thất bại tàn bạo 128-102 ở Miami, theo NBA TV.

Rất nhiều điều đã xảy ra với Celtics trong Ván 3, nhưng cuối cùng, họ đã không chơi theo tiêu chuẩn mà họ đặt ra cho bản thân và tổ chức. Xét đến việc họ là ứng cử viên vô địch với đội hình rất sâu, những gì họ thể hiện vào đêm Chủ nhật đã chứng tỏ họ không phải là một đội tầm cỡ vô địch.

Chuỗi trận chưa kết thúc đối với Celtics, nhưng cơ hội lội ngược dòng của họ sau thất bại 3-0 gần như bằng không. Rốt cuộc, trong số 149 đội đã bị hạ 3-0 ở NBA Playoffs, chưa có đội nào lội ngược dòng để giành chiến thắng.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Trận thua thảm hại trước Miami Heat đã khiến cho các cầu thủ của Boston Celtics cảm thấy đau đớn và thất vọng. Jaylen Brown, ngôi sao của đội bóng đã lên tiếng và thừa nhận rằng trận đấu của họ là “đáng xấu hổ”. Dù cho còn rất nhiều trận đấu phải chơi, cơ hội để Celtics lội ngược dòng vẫn là rất thấp. Tuy nhiên, họ cần phải nỗ lực hơn và chơi theo tiêu chuẩn mà họ đặt ra cho bản thân và tổ chức. Dù cho đội hình của họ rất sâu và đầy tiềm năng, nhưng trận đấu thảm hại này đã chứng minh rằng Celtics vẫn còn nhiều điều phải cải thiện để có thể đạt được danh hiệu vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *