“Jaylen Waddle tiết lộ lời nhận định đầy sức hút về tiềm năng của tân binh triển vọng của đội Dolphins”

Miami Dolphins vừa chọn Devon Achane là tân binh đầy triển vọng của mình trong 2023 NFL Draft với lượt chọn số 1 chung cuộc. Tổng giám đốc Chris Grier đã củng cố chiều sâu của đội ở vị trí chạy lùi. Jaylen Waddle, người đã biết Achane từ thời trung học, đã chia sẻ rằng anh ta thấy rất nhiều tiềm năng trong những gì Achane có thể đạt được trong cuộc chạy đua sắp tới với Dolphins. Cùng với Waddle, Raheem Mostert cũng rất mong chờ xem Achane sẽ mang đến điều gì cho hàng công của Miami. Lịch trình OTA của Dolphins sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 5.

Jaylen Waddle đã chia sẻ một số lời mạnh mẽ về triển vọng tân binh đầy triển vọng của Dolphins

Cá Heo, Devon Achane

Tổng giám đốc Miami Dolphins, Chris Grier, đã củng cố chiều sâu của đội mình ở vị trí chạy lùi trong 2023 NFL Draft, khi ông chọn Devon Achane với lượt chọn số 1 chung cuộc. 84.

Dolphins đã không tham gia dự thảo với nhu cầu cấp thiết để chạy trở lại. Grier tái ký hợp đồng với Jeff Wilson Jr. và Raheem Mostert trong tuần đầu tiên của giai đoạn đại lý miễn phí năm nay. Anh ấy cũng đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng một năm với Salvon Ahmed vào tháng Ba.

Jaylen Waddle đã biết Achane kể từ khi vận động viên chạy lần đầu tiên tự đặt tên cho mình với tư cách là vận động viên bóng bầu dục tại trường trung học Thurgood Marshall ở Thành phố Missouri, Texas. Achane là một tuyển thủ bốn sao, và trong khi nhận được đề nghị từ các chương trình lớn như Alabama, cuối cùng anh quyết định đưa tài năng của mình đến Texas A&M.

Trong bức tranh toàn cảnh, Waddle nhận thấy rất nhiều tiềm năng trong những gì Achane có thể đạt được trong cuộc chạy đua sắp tới với Dolphins.

“Tôi biết anh ấy từ khi anh ấy còn học trung học,” Waddle nói tại Dolphins OTA. “Vì vậy, tôi biết anh ấy có tốc độ từ khi còn trẻ, vì vậy chỉ cần có anh ấy trong đội của chúng tôi, điều đó thật tuyệt.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy thể hiện khả năng của mình mỗi ngày, vì vậy anh ấy tiếp tục làm công việc của mình. … Tôi chắc chắn rất vui khi được xem anh ấy ở cấp độ tiếp theo.”

Giống như Waddle, Mostert cũng rất mong chờ xem Achane sẽ mang đến điều gì cho hàng công của Miami.

“Vâng, thật thú vị khi có một chàng trai trẻ tham gia, có thể giúp anh ta và những việc tương tự trong lần phạm tội này và chỉ dạy họ những cách cần thiết để trở thành một người chuyên nghiệp,” Mostert nói hồi đầu tháng này. “Đó là điều quan trọng nhất, và cũng cố gắng giúp tận dụng lợi thế của (anh ấy) và cố gắng giúp chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là mục tiêu cuối cùng, phải không?

“Bạn muốn một cầu thủ đến và hiểu được giá trị của anh ấy, và hy vọng anh ấy có thể đóng góp theo cách mà anh ấy cảm thấy tốt nhất cho mình, nhưng còn rất nhiều việc phải làm và tôi biết anh ấy sẽ đặc biệt hào hứng khi đến đây. trong một căn phòng với một nhóm người đã thành danh trong hành vi phạm tội này.

Lịch trình OTA của Dolphins sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 5.

thẻ: Jaylen Waddle, Cá heo Miami

Jaylen Waddle đã chia sẻ những lời đánh giá tích cực về tân binh triển vọng của Miami Dolphins, Devon Achane. Với tốc độ và kỹ năng của mình, Achane đã trở thành lựa chọn số 1 của đội trong thảo luận Draft năm nay. Sự đánh giá cao của Waddle và Raheem Mostert cho thấy sự hào hứng và mong đợi của họ với Achane đối với hàng công của đội. Sự xuất hiện của Achane sẽ tăng thêm chiều sâu cho vị trí chạy lùi, giúp Miami Dolphins cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong mùa giải NFL sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *