“Jayson Tatum bị chỉ trích gay gắt sau màn trình diễn tệ hại trong phần 4 của trận đấu thứ 2, khiến các fan Celtics tức giận”

Jayson Tatum của Boston Celtics đang gặp rắc rối lớn khi anh không thể tỏa sáng trong quý thứ tư của trận đấu. Trong ván 1 và 2 của Kết hợp Hội nghị Miền Đông, Tatum đã không thành công khi anh ấy chỉ có 0 trên 3 FG và 0-of-3 3PT trong quý thứ tư. Điều này khiến nhiều người hâm mộ của Celtics cảm thấy thất vọng và chỉ trích Tatum. Trong khi đó, Miami Heat đã chiến thắng và đẩy Boston xuống vị trí thấp nhất của cuộc chiến. Để tiếp tục mùa giải của mình, Celtics cần phải cải thiện hiệu suất của Tatum trong ván 3 của trận đấu.

Jayson Tatum bị người hâm mộ Celtics nướng chín sau khi vắng mặt 4Q khác trong Ván 2

Celtics, Jayson Tatum

Có phải Boston Celtics vừa ký vào lệnh tử hình của chính họ sau trận thua gây sốc trong Game 2 trước Miami Heat vào tối thứ Sáu? Giờ đây, với việc Celtics hùng mạnh đã thất bại 0-2 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông sau khi chơi hai trận đầu tiên trên sân nhà, nhiều người hâm mộ ngoài kia sẽ tranh luận rằng đây có vẻ là trường hợp của Jayson Tatum và Co.

Celtics đã phải thắng ván 2 sau khi thua trận mở màn trước Heat vào đêm thứ Tư. Tuy nhiên, Jimmy Butler một lần nữa muốn Miami giành chiến thắng, qua đó nhấn chìm Boston xuống một cái hố sâu thăm thẳm mà họ có thể không trèo ra được.

Jayson Tatum đã đóng một vai trò quan trọng cho Celtics trong phần này. Sau một sự vắng mặt nữa trong hiệp 4 của siêu sao người Boston, người hâm mộ lập tức mang cái chĩa ba ra trên Tatum để có một màn trình diễn mờ nhạt khác trong bộ ly hợp:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu bạn đã truy cập Twitter sau trận thua trong ván 1 của Celtics vào tối thứ Tư, bạn có thể nhận thấy rằng phản ứng meme gần giống với phản ứng mà chúng ta có ở đây ngày hôm nay. Chà, đó là bởi vì Jayson Tatum đã diễn lại những pha nguy hiểm còn thiếu của anh ấy trong phần mở đầu loạt phim. Siêu sao Boston đã không được tìm thấy trong quý thứ tư, vì anh ấy hiện đang là 0 ăn 3 trong quý thứ tư trong Ván 1 và 2 KẾT HỢP.

Điều này không đủ tốt cho Tatum và chắc chắn nó sẽ không giúp ích gì cho sự nghiệp của Celtics. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ cho anh ta không có lòng thương xót bây giờ. Anh ấy phải giỏi hơn thế này trong Ván 3 nếu Celtics muốn tiếp tục duy trì mùa giải của họ.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Miami Heat, NBA Playoffs


Jayson Tatum đã phải chịu sự chỉ trích và bị người hâm mộ Celtics nướng chín sau khi vắng mặt trong quý thứ tư trong cả hai trận đấu mở đầu của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Việc anh ấy không thể thi đấu hiệu quả trong phần cuối của trận đấu đã khiến Celtics thất bại và giờ đây họ đang đứng trước nguy cơ bị loại. Tatum cần phải cải thiện phong độ của mình và đóng một vai trò quan trọng hơn nữa trong trận đấu tiếp theo nếu muốn giúp Celtics tiếp tục duy trì mùa giải của họ. Việc giành chiến thắng ở trận đấu tới sẽ quan trọng hơn bao giờ hết đối với Celtics và Tatum cần phải tỏa sáng để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *