“Jayson Tatum của Celtics chia sẻ về chấn thương đau lòng trong trận đấu quyết định Game 7 với Heat”

Bài viết nói về chấn thương của ngôi sao Jayson Tatum trong trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat ở Ván 7 của NBA Playoffs. Tatum đã bị chấn thương mắt cá chân ở đầu trận đấu, ảnh hưởng đến lối chơi của anh và góp phần vào thất bại đậm của Celtics. Tuy nhiên, Tatum đã đón nhận những mất mát và bất hạnh một cách tốt đẹp và được đánh giá là hiện thân của niềm tự hào Celtics. Bài viết cũng đề cập đến sự đấu tranh của Tatum trên sân và những phát biểu của anh về chấn thương của mình.

Celtics ‘Jayson Tatum lên tiếng về chấn thương ‘đáng thất vọng’ trong Game 7 vs. Nhiệt

Boston Celtics bước vào mùa giải không may mắn dưới bàn tay của Jimmy Butler và Miami Heat sau Ván 7 tồi tệ vào thứ Hai tuần trước. Không có trận đấu nào làm tan nát trái tim người hâm mộ Celtics như pha vào mắt cá chân của cầu thủ ngôi sao của họ ở đầu Ván 7, trận đấu đã tạo nên giai điệu cho phần còn lại của đêm. Chấn thương của Jayson Tatum rõ ràng đã cản trở lối chơi của anh ấy và góp phần vào trận thua đậm.

Nhưng khi mùa giải của Celtics vụt tắt, Tatum đã đón nhận những mất mát và bất hạnh một cách tốt đẹp, bất chấp rất nhiều thất vọng.

“Tôi đã xem video, tôi thấy nó sau trận đấu, rằng tôi đã bị ngã ở mắt cá chân. Thật khó khăn vì nó ảnh hưởng đến tôi cả đêm. Nó cồng kềnh và thật bực bội khi tôi là một cái vỏ của chính mình. Thật khó để di chuyển. Chỉ đáng thất vọng. Đặc biệt là nó đã xảy ra trong trận đấu đầu tiên,” ngôi sao của Celtics tuyên bố, theo ASAP Sports.

Tatum được chú ý khi anh ấy đấu tranh rất nhiều ở cả hai đầu sân. Anh ấy thường bị Heat săn đuổi ở hàng thủ và chỉ hạ gục được 5 trong số 13 cú sút mà anh ấy thực hiện trên sân.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngôi sao của Celtics cũng không thể tìm thấy vị trí của mình từ ngoài vòng cung. Khi Tatum làm vậy, anh ấy chỉ hạ gục được một trong bốn người. Bất chấp chấn thương, anh ấy vẫn lập một cú đúp với 11 rebound. Tatum không đi xuống mà không đu đưa.

“Ý tôi là, tôi không muốn bất cứ ai cảm thấy tồi tệ về tôi. Thật không may, chấn thương là một phần của trò chơi. Tôi đã khá may mắn, tính đến thời điểm này tôi chưa từng bỏ lỡ trận đấu nào”, Tatum nói để trấn an người hâm mộ Celtics sau chấn thương.

Không còn nhiều ngôi sao tiếp tục phải gồng mình thi đấu vì chấn thương. Jayson Tatum là hiện thân của niềm tự hào Celtics không giống ai.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Jimmy Butler, Miami Heat, NBA Playoffs

Despite a disappointing end to the Celtics’ season, Jayson Tatum remained resilient in the face of adversity. Tatum’s injury in Game 7 against the Heat was a major setback, but he refused to let it define him. He fought hard on both ends of the court and even managed to record a double-double with 11 rebounds. Tatum’s positive attitude in the aftermath of his injury is a testament to his resilience and determination. While injuries are an unfortunate part of the game, Tatum’s unwavering spirit is a source of inspiration for Celtics fans everywhere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *