“Jayson Tatum của Celtics khẳng định: “Chúng tôi chưa chết” sau trận đấu thảm hại Game 2 với Heat”

Sau khi trải qua hai trận đầu tiên của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, Jayson Tatum và Boston Celtics đang đối mặt với một cơ hội dường như không thể vượt qua. Tuy nhiên, siêu sao của Celtics vẫn lạc quan và khẳng định rằng “chúng tôi chưa chết”. Tatum tin rằng đội của anh còn có cơ hội tuyệt vời để lật ngược tình thế. Đặc biệt, Boston cần những cầu thủ giỏi nhất của mình xuất hiện vào thời điểm quan trọng nhất – trong thời gian khủng hoảng. Hi vọng Tatum và đồng đội sẽ cải thiện phong độ của mình và giành chiến thắng trong các trận tiếp theo.

‘Chúng tôi chưa chết’: Ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum lên tiếng sau cuộc hỗn chiến ở Ván 2 vs.

Jayson Tatum, Jimmy Butler, Celtics

Jayson Tatum và Boston Celtics hiện đang đối mặt với một cơ hội dường như không thể vượt qua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Điều này sau khi họ thua Ván 2 vào tối thứ Sáu trước Miami Heat, 111-105, do đó cho phép Jimmy Butler và Co. dẫn đầu loạt trận 2-0 với ván 3 và 4 hiện đang hướng đến Miami.

Ngay cả bản thân Tatum cũng không thể không thừa nhận rằng lúc này họ đang ở trong một cái hố sâu thăm thẳm. Tuy nhiên, siêu sao của Celtics kiên quyết rằng kỷ lục này còn lâu mới kết thúc:

“Thật khó khăn, đó là một thử thách,” Tatum nói. “Không ích gì khi ở đây buồn như một con đĩ. Họ đến đây và thắng hai trận. Họ đã chơi tốt, bạn ghi công cho họ. Nhưng chúng tôi chưa chết hay bất cứ cái gì. Chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời. Tôi vẫn có sự tự tin cao độ; mọi người đều có sự tự tin cao. Chúng tôi đã sẵn sàng cho ván 3.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tatum sẽ phải chơi tốt hơn so với 2 trận đầu tiên của loạt trận này nếu muốn giúp Celtics từ cõi chết trở về. Đặc biệt, Boston cần những cầu thủ giỏi nhất của mình xuất hiện vào thời điểm quan trọng nhất – trong thời gian khủng hoảng. Trong ván 1 và ván 2, Tatum là người có tổng số lần ghi bàn trong hiệp 4 là 0/3. Vâng, đó là nó cho cả hai trò chơi. Toàn bộ 24 phút hành động.

Bất chấp điều đó, Jayson Tatum vẫn không hề bối rối. Khi được hỏi liệu anh có tin Celtics có thể thắng 4 trong 5 trận tiếp theo không, Tatum chỉ có một từ: “Có”.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Miami Heat, NBA Playoffs


Despite being down 0-2 in their series against the Miami Heat, Jayson Tatum of the Boston Celtics remains confident that they can bounce back. He acknowledged the difficulty of the situation but emphasized that they still have a chance to win. Tatum and the Celtics will need to step up their game in order to avoid elimination. Tatum has struggled in the fourth quarter of the first two games, but he remains unfazed and believes in his team’s ability to win four out of the next five games. The Celtics will need their best players to perform in crunch time, and Tatum is ready to lead the charge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *