“Jayson Tatum gắn bó với Joe Mazzulla, đấu trường NBA nóng bỏng: Celtics sa sút 0-2 trước Heat”

Jayson Tatum, ngôi sao của đội bóng rổ Boston Celtics, đã bảo vệ Joe Mazzulla một cách nhiệt tình sau khi đội của anh bị đánh bại 0-2 trước Miami Heat. Trong trận đấu lớn nhất của Boston Celtics trong mùa giải này, họ đã bị Miami Heat vượt qua với tỷ số 116-111. Tuy nhiên, Tatum đã không chỉ trích huấn luyện viên của đội mà thay vào đó, anh đã bảo vệ Mazzulla. Tatum đã ghi trung bình 30,1 điểm, 8,8 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo, và hiện đang đối đầu với Butler và Heat trong trận đấu tiếp theo. Celtics buộc phải thắng trận này để giữ hy vọng vào chức vô địch.

Jayson Tatum nhiệt tình bảo vệ Joe Mazzulla sau khi để thua 0-2 trước Heat

Jayson Tatum, Boston Celtics

Trong trận đấu lớn nhất của họ trong mùa giải cho đến thời điểm này, Boston Celtics đã bị dẫn trước trong hiệp bốn. The Heat đã vượt qua Celtics với tỷ số 26-9 để kết thúc Ván 2 và giành chiến thắng 116-111. Miami hiện đang dẫn trước loạt trận 2-0, và Trò chơi 3 và 4 sẽ được tổ chức tại South Beach.

Nhiều người hâm mộ đã chỉ tay vào huấn luyện viên trưởng của Celtics Joe Mazzulla vì sự sụp đổ vào cuối trận đấu của Boston vào thứ Sáu, nhưng không phải ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum. Sau trận thua trong Ván 2 của Boston, Tatum đã nói chuyện với giới truyền thông và niềm đam mê được bảo vệ Mazzulla, mỗi tweet từ tài khoản Twitter chính thức của ClutchPoints:

“Chúng tôi ủng hộ anh ấy, anh ấy ủng hộ chúng tôi. Joe [Mazzulla] đêm nay không lỡ nhịp, hắn không có doanh thu. Tôi đã bắn trượt, tôi đã có một doanh thu. Bất cứ khi nào chúng tôi thua, tôi đều nhìn vào những gì tôi có thể làm tốt hơn.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jayson Tatum, 25 tuổi, đang ở năm thứ sáu tại NBA, tất cả đều là thành viên của nhượng quyền thương mại Celtics. Anh ấy ghi trung bình 30,1 điểm, 8,8 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp, 0,7 lần cản phá, 2,9 lần tắc bóng và 2,2 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 74 lần ra sân mùa này (tất cả đều xuất phát).

Cựu ngôi sao của Duke đã sút bóng rất chính xác từ sân trong chiến dịch 2022-23, ít nhất là theo tiêu chuẩn của anh ấy – tỷ lệ ghi bàn trên sân 46,6% của Tatum là cao thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Tatum và Celtics có Game 3 phải thắng trước mặt họ vào đêm Chủ nhật. Nếu họ lại thua Jimmy Butler và Heat ở Ván 3, mùa giải của họ sẽ kết thúc, vì chưa có đội nào trong lịch sử giải đấu lội ngược dòng sau thất bại 3-0 để giành quyền tham dự loạt trận playoff.

thẻ: Boston CelticsJayson TatumJoe Mazzulla


Despite being down 0-2 to the Miami Heat, Boston Celtics star Jayson Tatum passionately defended head coach Joe Mazzulla after their loss in Game 2. Tatum praised Mazzulla’s leadership and took responsibility for his own mistakes, stating that they support each other and will continue to work hard to improve their game. Tatum’s performance has been impressive this season, with an average of 30.1 points per game and a 46.6% field goal percentage, and he will need to lead the Celtics to a win in Game 3 to keep their playoff hopes alive. If they fail to come back from a 0-3 deficit, they will be the first team in NBA history to do so.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *