Jayson Tatum tâm huyết với sự ủng hộ từ khán giả Celtics giúp đội chiến thắng trận đấu thứ 5

Trong một trận đấu đầy kịch tính ở NBA Playoffs, Boston Celtics đã giành chiến thắng quan trọng trước Miami Heat. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là tầm quan trọng của người hâm mộ đối với chiến thắng này. Theo NBA TV, Jayson Tatum đã thừa nhận rằng đội bóng của anh đã ăn hết năng lượng của đám đông Boston đầy nhiệt huyết. Sau khi thua 3-0 trước Miami Heat, Celtics đã thắng hai trận đấu loại trực tiếp, với sự hỗ trợ của người hâm mộ đầy nhiệt tình. Có vẻ như đội bóng đã tìm thấy sự tự tin của mình và đang trên đỉnh cao của sự vĩ đại.

Jayson Tatum đã nói chuyện với đám đông Celtics cổ vũ chiến thắng trong Game 5

Jayson Tatum, Celtics

Có phải Boston Celtics đang trên đỉnh cao của sự vĩ đại? Sau trận thua 3-0 trước Miami Heat ở NBA Playoffs, Celtics đã thắng hai trận đấu loại trực tiếp. Đặc biệt, ván 5 giống như một chiến thắng tuyên bố; với một đám đông náo nhiệt ở Boston đằng sau họ, những người đàn ông mặc đồ xanh đã tháo dỡ Miami. Rõ ràng là đội chủ nhà đã ăn hết năng lượng của đám đông, và Jayson Tatum thừa nhận tầm quan trọng của người hâm mộ đối với chiến thắng này, theo NBA TV.

“Tôi rất vui vì hôm nay chúng tôi đã mang đến cho họ điều gì đó để cổ vũ…Tôi rất vui vì màn trình diễn của chúng tôi phù hợp với nguồn năng lượng mà họ đã mang đến cho chúng tôi”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cảm giác như Celtics đã chết chìm trong nước sau khi Heat thắng Ván 3 của loạt trận. Hàng công của họ thật khủng khiếp và bản thân Jayson Tatum cũng phải vật lộn với sự nhất quán. Điều đó, cùng với vụ nổ súng nóng bỏng ở Miami, khiến mọi người ở Boston chết mê chết mệt trong loạt phim.

Hóa ra, Tatum và Celtics vẫn còn một vài trận chiến. Sau trận đấu ăn miếng trả miếng ở Ván 4, Boston đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết với 16 quả ba điểm để giúp họ giành chiến thắng này. Ba người đó cuối cùng lại là những người tạo ra sự khác biệt, vì cả hai đội đều sút đồng đều về tỷ lệ phần trăm. Điều đó, cùng với một số hàng phòng ngự áp lực cao (16 lượt đi cho Miami) và sự xuất sắc liên tục của Jaylen Brown, là chìa khóa thành công của họ.

Tính đến thời điểm viết bài, chưa có đội nào trong lịch sử NBA vực dậy từ loạt trận thua 0-3 trong bất kỳ vòng loại trực tiếp nào. Celtics đang ở vị trí đắc địa để làm nên lịch sử. Để làm được điều đó, trước tiên họ phải chiến đấu trên sân nhà của Heat, nơi Miami đang dẫn trước 6-1 trong trận play-off này. Có thể Tatum và cộng sự. được tìm thấy ở họ để buộc phải có Ván 7 quyết định ở Boston?

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, NBA Playoffs


Jayson Tatum đã thừa nhận tầm quan trọng của người hâm mộ đối với chiến thắng của Celtics trong Game 5. Sau khi thua 3-0 trước Miami Heat, Celtics đã thắng hai trận đấu liên tiếp nhờ sự hỗ trợ của đám đông Boston. Tuy nhiên, để tạo nên lịch sử, Celtics cần phải chiến đấu trên sân nhà của Miami Heat và giành chiến thắng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, chưa có đội nào trong lịch sử NBA vực dậy từ loạt trận thua 0-3 trong bất kỳ vòng loại trực tiếp nào. Vậy liệu Tatum và đồng đội có thể tạo ra lịch sử và đưa Celtics đến Ván 7 quyết định ở Boston? Chúng ta hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *