“Jayson Tatum tiết lộ bí quyết giải thoát cho Celtics khi đối đầu Heat với tỉ số 0-3”

Jayson Tatum của Boston Celtics đã tiết lộ rằng trận thua 0-3 trước Miami Heat đã “giải phóng” đội bóng của anh ta. Tatum cho biết, việc đối mặt với một lỗ hổng dường như không thể vượt qua đã đưa Celtics thi đấu tự do hơn. Sau loạt trận thắng liên tiếp, Celtics đang có cơ hội lịch sử tại NBA Playoffs. Tuy nhiên, đội bóng phải vượt qua được thử thách của Miami Heat. Tuy nhiên, sự tự do của Tatum và lối chơi hay hơn của anh ta có thể giúp Celtics đạt được thành công lớn tại NBA Playoffs.

Jayson Tatum tiết lộ trận thua 0-3 trước Heat đã ‘giải phóng’ Celtics như thế nào

Celtics, Jayson Tatum, Vòng loại trực tiếp NBA, Jayson Tatum Celtics, Celtics Heat

Jayson Tatum và Boston Celtics đang ở giữa lịch sử NBA Playoffs, khi họ biến tỷ số cách biệt 3-0 trước Miami Heat thành loạt trận 3-2 sau những chiến thắng liên tiếp. Vì vậy, những gì đã thay đổi cho Celtics?

Hóa ra, thua 3-0 là điều tốt? Như Tatum đã nói với các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình, việc đối mặt với một lỗ hổng dường như không thể vượt qua đã “giải phóng” Celtics, theo HoopsHype trên Twitter.

“Bị dẫn trước 3-0, bạn hiểu điều đó không bao giờ được thực hiện. Mọi người đang nói về điều đó. Nó cho chúng tôi cảm giác rằng, mọi người đang đếm chúng tôi, chúng tôi nên hoàn thành. Tôi nghĩ chúng tôi đang bắt đầu thi đấu tự do, thoải mái hơn một chút.”

Tatum đã nói về việc Ván 3 “thấp nhất có thể”. Ngôi sao của Celtics đã nói rất đúng về điều đó- Boston chỉ có thể đi lên nếu xét về trình độ chơi của họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đó, cùng với việc mọi người bắt đầu loại bỏ Celtics trong sự tôn thờ của Heat, mang lại cảm giác tự do cho một đội có thể đã hơi căng thẳng trong ba trận đầu tiên của loạt trận NBA Playoffs.

Theo nhiều cách, việc bị Heat đấm vào miệng trong ván 1-3 là hồi chuông cảnh tỉnh mà đội Celtics cần, đặc biệt là Tatum.

Anh ấy chỉ ghi được 14 điểm khi bắn 6 ăn 18 từ sân trong Ván 3 và đã khiến các chuyên gia nổi giận vì những gì họ cảm thấy là thiếu hành động vào cuối quý thứ tư của Ván 1 và 2.

Nhưng anh ấy đã điều chỉnh lại con tàu, ghi được 11 điểm ở hiệp thứ tư trong Ván 4, đồng thời thể hiện năng lực thi đấu của mình với 11 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 5.

Với lối chơi hay hơn của Tatum và đầu óc độc lập, Celtics có thể sẽ làm được điều chưa từng làm được trước đây tại NBA Playoffs.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Miami Heat, NBA Playoffs


Jayson Tatum đã tiết lộ rằng trận thua 0-3 trước Miami Heat đã giúp Celtics tự do và thoải mái hơn trong loạt trận NBA Playoffs. Việc bị loại bỏ khỏi sự tôn thờ của Heat đã mang lại cảm giác giải phóng cho đội bóng, đặc biệt là cho Tatum. Sau khi điều chỉnh lại lối chơi của mình, Tatum đã thể hiện năng lực thi đấu của mình với 11 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 5. Với lối chơi hay hơn của anh và đầu óc độc lập, Celtics có thể sẽ làm được điều chưa từng làm được trước đây tại NBA Playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *