“Jets: Các cầu thủ New York cần phải thanh lý để hoàn thành đội hình năm 2023”

New York Jets đã thực hiện một trong những thương vụ lớn nhất trong mùa giải NFL 2023 khi mua lại Aaron Rodgers từ Green Bay Packers. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã hoàn thành việc xoay sở và đối phó. Jets đã có được sự an toàn kỳ cựu Chuck Clark để củng cố vị trí cần thiết trong mùa giải này. Và họ đã xử lý máy thu rộng Elijah Moore cho Cleveland Browns để thêm lượt chọn nháp ở vòng hai và giới hạn không gian ở một vị trí đông đúc. Nhưng Jets vẫn cần thêm các cầu thủ để hoàn thiện danh sách năm 2023 của họ. Đó là lý do tại sao họ có thể đánh đổi Bryce Huff và Denzel Mims để tìm kiếm sự hoàn thiện.

Máy bay phản lực: 2 người chơi New York phải giao dịch để hoàn thành danh sách năm 2023

New York Jets đã thực hiện giao dịch lớn nhất trong mùa giải NFL 2023, mua lại Aaron Rodgers từ Green Bay Packers. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã hoàn thành việc xoay sở và đối phó.

Tất nhiên, hầu hết các giao dịch không có cùng quy mô như giao dịch của Rodgers. Rodgers đã biến đổi Jets, biến họ thành một ứng cử viên của Super Bowl và là một trong những điểm đến của đại lý tự do quyến rũ nhất trong NFL.

Nhìn vào lịch trình NFL 2023 cho thấy cách Jets hiện được xem trong Liên đoàn. Rodgers and the Jets sẽ góp mặt trong năm trận đấu lớn của mùa giải này, cũng như trong trận đấu Thứ Sáu Đen đầu tiên với Miami Dolphins.

Nhưng không phải thương vụ nào cũng chấn động như thương vụ của Rodgers. Đội Jets cũng đã có được sự an toàn kỳ cựu Chuck Clark để củng cố vị trí cần thiết trong mùa giải này. Và họ đã xử lý máy thu rộng Elijah Moore cho Cleveland Browns để thêm lượt chọn nháp ở vòng hai và giới hạn không gian ở một vị trí đông đúc.

Trừ chấn thương, Jets dường như không cần phải thực hiện một giao dịch khác để lấp đầy lỗ hổng trong danh sách. Nhưng họ rất có thể theo đuổi một giao dịch để xóa khoảng trống trong danh sách ở hai vị trí.

Hãy xem xét hai cầu thủ mà Jets có thể đánh đổi để hoàn thiện danh sách năm 2023 của họ.

Bryce Huff, kết thúc phòng thủ

Đội Jets rất thích Bryce Huff. Nhưng có nhiều lý do khiến việc trao đổi anh ấy trước khi mùa giải bắt đầu là điều hợp lý.

Đầu tiên, chúng ta hãy giải quyết vấn đề này. Huff là một người theo đuổi đường chuyền stud tuyệt đối từ vành xe. Trong thời gian thi đấu hạn chế trong 3 mùa giải vừa qua, cầu thủ 25 tuổi đã thể hiện xuất sắc mỗi khi được trao cơ hội. Chẳng hạn, anh ấy đã chơi 191 pha phòng thủ vào năm 2022 và tổng cộng có 4 lần vào bóng, 8 lần trúng QB và 24 lần vượt rào. Pro Football Focus đã cho điểm vượt qua tuyệt vời là 88,0.

Huff là một nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc. Anh ấy không thường xuyên chơi trong các tình huống chạy sau điểm số 46,6 và 45,5 so với số lần chạy mỗi PFF trong hai mùa giải đầu tiên của mình. Vì vậy, anh ấy là một người chơi một chiều. Nhưng Huff rất giỏi ở khía cạnh đơn lẻ đó và có rất nhiều đội cần phải trở nên tốt hơn sau vị trí tiền vệ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huff là một con chip thương mại tốt cho New York. Và sau khi Jets cơ cấu lại hợp đồng của Carl Lawson và chọn Will McDonald IV trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023, cơ hội của Huff ở New York giảm dần.

Hiện tại, Huff đang tìm kiếm Lawson, John Franklin-Myers, Jermaine Johnson, McDonald và Micheal Clemons trên biểu đồ độ sâu của Jets ở cuối phòng thủ. Ngoài ra, Huff tính 4,3 triệu đô la trên mức lương tối đa.

Vì vậy, với rất ít cơ hội để chơi, Huff là một thứ xa xỉ — và khá đắt tiền — đối với Jets. Anh ấy cũng có thể trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Tìm kiếm New York để đối phó với Huff trong trại huấn luyện, với tổng giám đốc Joe Douglas đổi lại thêm một hoặc hai lựa chọn. Nếu Jets có thể chọn ở vòng thứ ba, đó sẽ là một cuộc đảo chính. Nhiều khả năng là một hoặc hai lựa chọn vào Ngày thứ 3 của bản nháp.

Denzel Mims, máy thu rộng

Denzel Mims có một bộ thu rộng tài năng. Có lẽ, người chơi cuối cùng đã sẵn sàng để bùng nổ. Nhưng nó sẽ không xảy ra với Jets.

Được chọn ở vòng hai vào năm 2020, Mims đã gây thất vọng lớn ở New York. Vấn đề với playbook. Giao hàng bị giảm. Không có lần chạm bóng nào trong 30 trận NFL. Không nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện. Yêu cầu giao dịch của mùa trước.

Bây giờ, Mims có thể sẽ đi sâu hơn vào biểu đồ độ sâu. Anh đứng sau Garrett Wilson, Allen Lazard, Mecole Hardman, Corey Davis và Randall Cobb. Anh ấy không chơi các đội đặc biệt.

Nhưng anh ấy có đủ quà tặng để các đội khác sẵn sàng từ bỏ lượt chọn Ngày thứ 3 cho Mims. Mặc dù chỉ bắt được 42 đường chuyền trong ba mùa giải, nhưng anh ấy đạt trung bình 16,1 yard mỗi lần tiếp bóng. Tỷ lệ bắt bóng của anh ấy là một con số kém 45,7%, nhưng anh ấy là một mục tiêu lớn (6 foot-3, 207 pound), người từng là một tay chơi lớn ở trường đại học Baylor. Ngoài ra, anh ấy là một người cản phá xuất sắc trong trò chơi đang chạy.

Nếu Jets giải phóng hoặc trao đổi Davis trong mùa giải này, dường như có một con đường để Mims có mặt trong danh sách năm 2023 của New York. Với việc Saleh xác nhận Davis sẽ ở lại với Jets, Mims có thể được giao dịch trước Tuần 1.

thẻ: Aaron Rodgers, Denzel Mims, New York Jets


New York Jets đã thực hiện một số giao dịch lớn trong mùa giải NFL 2023 nhằm củng cố danh sách của mình. Mặc dù đã mua lại Aaron Rodgers từ Green Bay Packers, nhưng Jets vẫn cần phải thực hiện các giao dịch khác để hoàn thiện danh sách của mình. Bryce Huff và Denzel Mims là hai cầu thủ có thể đánh đổi để đổi lấy lựa chọn nháp và cải thiện danh sách. Tuy nhiên, Jets cũng có thể không cần thực hiện thêm giao dịch nào nữa nếu không có chấn thương xảy ra. Tất cả các quyết định của đội bóng đều phải dựa trên mục tiêu chính của họ, đó là giành chiến thắng trong Super Bowl và trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *