Jim Brown, Cleveland Browns’ Legendary Running Back and Pro Football Hall of Famer, Passes Away at Age 87

Jim Brown, một trong những huyền thoại của thế giới bóng đá Mỹ (NFL), đã qua đời ở tuổi 87 tại nhà riêng của mình ở Los Angeles. Ông là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL, đã tham gia mọi mùa giải với Cleveland Browns và dẫn đầu giải đấu trong tất cả, trừ một trong chín mùa giải anh ấy tham gia giải đấu. Ngoài ra, ông còn là một diễn viên và nhà lãnh đạo dân quyền nổi tiếng. Jim Brown sẽ mãi mãi được nhớ đến như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL.

Jim Brown, Pro Football Hall of Famer và cựu Browns RB, qua đời ở tuổi 87

Browns Jim Brown NFL qua đời

Thế giới NFL đã mất đi một huyền thoại. Hall of Famer, người thay thế Jim Brown, đã qua đời ở tuổi 87, theo Associated Press. Được biết, Brown qua đời vào tối thứ Năm tại nhà riêng ở Los Angeles.

Brown sẽ mãi mãi được nhớ đến với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL cũng như một diễn viên. Vợ ông, bà Monique, cũng đăng một thông điệp trên mạng xã hội để thông báo về việc chồng bà qua đời.

“Tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của chồng tôi, Jim Brown. Anh ấy đã ra đi thanh thản đêm qua tại ngôi nhà ở LA của chúng tôi. Đối với thế giới, anh ấy là một nhà hoạt động, diễn viên và ngôi sao bóng đá. Đối với gia đình chúng tôi, ông là một người chồng, người cha và người ông yêu thương và tốt bụng. Trái tim chúng tôi tan nát”.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự nghiệp bóng đá của Brown đã trở thành huyền thoại và anh ấy đã chơi mọi mùa giải với Cleveland Browns. Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu trong tất cả, trừ một trong chín mùa giải anh ấy tham gia giải đấu. Anh ấy cũng đã có 1.000 yard trở lên trong tất cả trừ hai mùa giải. Quá nhiều giải thưởng để liệt kê.

Brown đã nghỉ hưu từ NFL và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên, nơi anh xuất hiện trong hơn 30 bộ phim với một số bộ phim đáng chú ý là Any Given Sunday và The Dirty Dozen. Jim Brown cũng là một nhà lãnh đạo dân quyền nổi tiếng trong những năm 1960, vì vậy sự nghiệp của ông không chỉ dừng lại ở sân bóng.

Jim Brown đã dẫn đầu NFL về tốc độ gấp rút với 1.312 yard cho đến khi Chicago Bears RB Walter Payton phá kỷ lục vào năm 1984. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là cầu thủ NFL duy nhất dẫn đầu giải đấu về số yard đa năng năm lần và sẽ mãi mãi được nhớ đến như một trong những những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL.

thẻ: Cleveland Browns


Jim Brown, một huyền thoại của NFL, đã qua đời ở tuổi 87. Với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL, Brown sẽ mãi mãi được nhớ đến. Không chỉ là một cầu thủ bóng đá, Brown còn là một diễn viên và nhà lãnh đạo dân quyền nổi tiếng. Sự nghiệp của ông không chỉ dừng lại ở sân bóng mà còn trải dài đến nhiều lĩnh vực khác. Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về tốc độ gấp rút và vẫn là cầu thủ NFL duy nhất dẫn đầu giải đấu về số yard đa năng năm lần. Jim Brown sẽ được ghi nhớ như một trong những những hậu vệ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *