Jim Irsay của đội Colts rút lại sau khi nhận chỉ trích vì không đánh giá Peyton Manning là GOAT một cách công bằng

Jim Irsay, chủ sở hữu của đội bóng Indianapolis Colts, vừa từ chức sau khi gây sức nóng vì xúc phạm đến Peyton Manning trong bảng xếp hạng GOAT của mình. Việc xếp hạng các cầu thủ hàng đầu từng chơi trong giải đấu luôn là một thử thách rất khó khăn. Tuy nhiên, việc Irsay không đưa tiền vệ cũ của mình vào danh sách đã khiến nhiều người hâm mộ Colts phản đối. Sau đó, Irsay đã đưa ra lời giải thích và cho rằng Peyton Manning cũng nằm trong danh sách của ông. Điều này đã khiến cho việc xếp hạng của ông trở nên kỳ lạ và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Jim Irsay của Colts từ chức sau sức nóng vì xúc phạm Peyton Manning trong bảng xếp hạng GOAT

Jim Irsay, Peyton Manning, Cotls

NFL đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ xuất sắc đến rồi đi trong nhiều năm, điều này khiến việc xếp hạng những cầu thủ hàng đầu từng chơi trong giải đấu trở thành một thử thách rất khó khăn. Chủ sở hữu của Indianapolis Colts, Jim Irsay, gần đây đã thực hiện thử thách làm điều đó, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng mình đã mắc một sai lầm khá lớn.

Đầu tiên, Irsay đã tweet ra năm cầu thủ hàng đầu mọi thời đại của mình. Đó chắc chắn là một danh sách thú vị, nhưng nhiều người hâm mộ Colts đã ngay lập tức chọn một thiếu sót rõ ràngbởi vì Irsay đã không đưa tiền vệ cũ của anh ấy vào Peyton Manning vào danh sách.

Thông qua Jim Irsay:

“Trong danh sách 5 Cầu thủ NFL vĩ đại nhất mọi thời đại của tôi, trong Lịch sử 103 năm của chúng tôi… Tôi có 5 người đứng đầu là 1)Jim Brown 2)Tom Brady 3)John Elway 4)Deacon Jones 5)Reggie White.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thực tế là Irsay không bao gồm Manning, hoặc bất kỳ người chơi Colts nào cho vấn đề đó, rất khó hiểu. Tệ hơn nữa, nhiều người không coi John Elway là tiền vệ vĩ đại thứ hai mọi thời đại. Irsay nhanh chóng nhìn thấy tất cả sức nóng mà anh ấy đang nhận được và quyết định đưa ra một lời đề nghị. giải thích nhanh cho danh sách.

Thông qua Jim Irsay:

“Không còn nghi ngờ gì nữa…Peyton, Barry Sanders và Jerry Rice trong Top 10…chỉ có Elway là không có những cầu thủ tấn công tuyệt vời xung quanh anh ấy cho đến cuối cùng, khi anh ấy thắng 2 trận liên tiếp và đôi chân của anh ấy thật đáng kinh ngạc, từ tài năng bóng chày…”

Không có nhiều điều mà Irsay có thể nói để đưa mình trở lại danh sách năm người hàng đầu kỳ lạ này, đặc biệt là với mối quan hệ của anh ấy với tổ chức Colts. Tuy nhiên, không nhiều điều Irsay nói có ý nghĩa, vì vậy bạn không thể đưa quá nhiều cổ phiếu vào danh sách này. Rất có thể Manning sẽ không quá khó chịu về việc bị loại khỏi danh sách này, nhưng đó chắc chắn là một quan điểm kỳ lạ từ Irsay.

thẻ: Indianapolis Colts, Jim Irsay, Peyton Manning


Chủ sở hữu đội bóng Indianapolis Colts, Jim Irsay, đã từ chức sau khi gây ra sự bức xúc vì không bao gồm tiền vệ huyền thoại Peyton Manning vào danh sách 5 cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của anh. Sau đó, Irsay đã đưa ra lời giải thích về việc không đưa Manning vào danh sách của mình. Tuy nhiên, đây là một quan điểm kỳ lạ và không được đánh giá cao, đặc biệt là với mối quan hệ của ông với tổ chức Colts. Manning vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu trong lịch sử NFL và không thể bỏ qua được trong danh sách những người vĩ đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *