“Jimmy Butler của Miami Heat tạo nên cú đánh đầy uy lực, khiến đội Boston Celtics phải dừng trận đấu bằng timeout”

Trong NBA Playoffs, Jimmy Butler của The Heat đã gọi Celtics hết thời gian chờ sau một cú sút của thợ làm cỏ khô, khi đội của anh tiếp tục kéo dài khoảng cách dẫn trước của họ lên 23. Đây là một trận đấu đáng ngạc nhiên cho The Heat khi họ dẫn trước cả Boston Celtics với tỷ số 3-0. Họ sẽ là hạt giống thứ hai tiến tới NBA Finals, đội đầu tiên làm như vậy là Knicks, đội thua San Antonio Spurs năm 1999. Al Horford là người đã làm điều tương tự trong Ván 1 của loạt trận sau khi đánh ba quả.

Jimmy Butler của The Heat đã gọi Celtics hết thời gian chờ sau một cú sút của thợ làm cỏ khô

Nhiệt, Celtics, NBA Playoffs, Jimmy Butler, Al Horford

Miami Heat đã dẫn trước Boston Celtics 3-0 với chiến thắng 128-102 trong Ván 3, và Jimmy Butler ném con dao găm với thời gian chờ cuộc gọi cho Celtics khi Heat tiếp tục kéo dài khoảng cách dẫn trước của họ lên 23.

Jimmy Butler đã bắn một phát súng bằng ngón tay và khuỵu gối để gọi Celtics hết giờ. Hóa ra, anh ta đã bắn trả Al Horford, người đã làm điều tương tự trong Ván 1 của loạt trận sau khi đánh ba quả. Đây một cái kẹp để hiển thị bối cảnh của cả hai lễ kỷ niệm của Al Horford và Jimmy Butler.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là một trận đấu đáng ngạc nhiên trong NBA Playoffs cho Heat. Họ thua Atlanta Hawks trong trận tranh chức vô địch play-in đầu tiên, sau đó đánh bại Chicago Bulls trong trận thứ hai để trở thành hạt giống số tám tại Eastern Conference. Trận đấu sẽ kết thúc ở đó trước Milwaukee Bucks, người đã nổi lên như một hạt giống hàng đầu.

Mặc dù thua Victor Oladipo và Tyler Herro ở vòng đầu tiên, Heat đã đánh bại Bucks sau năm ván đấu. Ở vòng thứ hai, họ đánh bại New York Knicks trong sáu ván đấu. Bây giờ, họ đã dẫn trước 3-0 trước cả Boston Celtics.

The Heat sẽ là hạt giống thứ hai trong NBA Playoffs tiến tới NBA Finals. Đội đầu tiên làm như vậy là Knicks, đội thua San Antonio Spurs năm 1999.

Đối với lễ kỷ niệm, có vẻ như Jimmy Butler là người cười cuối cùng. Celtics cần một cuộc lội ngược dòng thần kỳ 3-0 để tiến tới NBA Finals.

thẻ: Al Horford, Boston Celtics, Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Jimmy Butler của Miami Heat đã gọi hết thời gian chờ cho Boston Celtics sau khi anh bắn một phát súng bằng ngón tay và khuỵu gối. Đây là phản ứng của anh sau khi Al Horford của Celtics đã làm điều tương tự trong ván đấu trước đó. Đây là trận đấu đáng chú ý của NBA Playoffs cho Heat, đánh bại Boston Celtics 128-102 trong ván 3 và dẫn trước 3-0. Heat sẽ tiến tới NBA Finals với tư cách là hạt giống thứ hai, đội đầu tiên làm như vậy là Knicks vào năm 1999. Celtics cần một cuộc lội ngược dòng thần kỳ 3-0 để tiến tới NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *