“Jimmy Butler nói xấu tàn nhẫn về Joe Mazzulla và Celtics khi đang nấu ăn cùng Grant Williams” – thu hút đọc giả hơn, phù hợp với SEO.

Jimmy Butler của Miami Heat đã có cuộc nói chuyện rác rưởi tàn bạo về Boston Celtics sau khi đánh bại họ trong trận chung kết Hội nghị miền Đông. Người hâm mộ không biết rằng anh ấy đã nói xấu Grant Williams, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla và Boston trong suốt cuộc thi. Butler đã ghi được 13 trong số 27 điểm của mình trong hiệp 4 khi Heat xóa bỏ khoảng cách 12 điểm sớm để giành chiến thắng. Với việc Celtics vẫn dẫn trước khi hiệp thứ tư còn sáu phút, Miami đã xoay chuyển tình thế và cuối cùng giành chiến thắng 111–105 để dẫn trước loạt trận 2–0.

Cuộc nói chuyện rác rưởi tàn bạo của ngôi sao nhiệt Jimmy Butler về Joe Mazzulla, Celtics trong khi nấu ăn Grant Williams

Grant Williams, Joe Mazzulla, Jimmy Butler, Miami Heat, Boston Celtics, NBA Playoffs

Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler, đã có rất nhiều lời lẽ gay gắt để nói với Boston Celtics sau khi đánh bại họ vào thứ Sáu trong ván 2 của trận chung kết Hội nghị miền Đông. Người hâm mộ không biết rằng anh ấy đã nói xấu Grant Williams, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla và Boston trong suốt cuộc thi.

Nhìn lại, Williams đã tweet cho Butler vào giữa hiệp 4 sau khi tiền đạo của Celtics rút được một cú ăn ba trước Heat. Ngay trong lần chơi tiếp theo, Butler đã tấn công Williams và bắt nạt anh ta dưới vành đai trên đường đến điểm và-1.

Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với Boston, họ chỉ thúc đẩy Butler nhiều hơn với tất cả những cuộc nói chuyện từ Williams. Với việc Celtics vẫn dẫn trước khi hiệp thứ tư còn sáu phút, Miami đã xoay chuyển tình thế và cuối cùng giành chiến thắng 111–105 để dẫn trước loạt trận 2–0.

Rõ ràng, khi Mazzulla đưa Williams vào thay Butler, bác sĩ thú y của Heat đã nói với huấn luyện viên của Celtics, “bạn có nghĩ điều này sẽ hiệu quả không?” quản gia cũng vậy săn lùng có chủ ý Williams, và mỗi khi anh ấy ghi bàn vào lưới anh ấy, anh ấy sẽ nói “đây là thứ bạn muốn” (theo Mark Jones của ESPN).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thực sự man rợ.

Nhưng này, Jimmy Butler có quyền nói. Bất cứ ai cũng có thể, miễn là họ sao lưu nó bằng hành động của mình. Và đối với Jimmy Bucket, anh ấy không chỉ ủng hộ nó. Anh ấy đã ghi được 13 trong số 27 điểm của mình trong hiệp 4 khi Heat xóa bỏ khoảng cách 12 điểm sớm để giành chiến thắng.

Mặt khác, Grant Williams không thể nói dù đã rất cố gắng để khớp với Butler. Như Jimmy gợi ý, đó là một sai lầm lớn của Joe Mazzulla và Boston.

thẻ: Boston Celtics, Grant Williams, Jimmy Butler, Joe Mazzulla, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Despite the trash talk from Jimmy Butler, Miami Heat managed to turn the game around and win against the Boston Celtics in the Eastern Conference Finals. Butler’s ruthless comments towards Grant Williams, head coach Joe Mazzulla, and the Celtics during the game may have contributed to their victory, but his actions on the court spoke louder than his words. With 13 of his 27 points scored in the fourth quarter, Butler showed that he was not just talking the talk, but he was also walking the walk. Meanwhile, Grant Williams struggled to keep up with Butler, which was a big mistake on the part of Mazzulla and Boston. In the end, the Heat took a 2-0 lead in the series, proving that actions speak louder than words.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *