“Jimmy Butler tiết lộ kế hoạch ‘thoát’ sau trận đấu thất vọng Game 1 với Nuggets” – thu hút hơn, SEO tốt hơn và phù hợp với cách đặt tiêu đề của người Việt.

Miami Heat vừa trải qua một trận đấu đáng quên trong Ván 1 của Chung kết NBA 2023 trước đối thủ Denver Nuggets. Tuy nhiên, Jimmy Butler, ngôi sao của đội bóng này, đã tiết lộ kế hoạch của mình để “vượt ngục” sau trận thua đau này. Trong hai ngày nghỉ trước Ván 2, anh sẽ tận hưởng thời gian cùng con gái và tham gia chơi Spades, một trò chơi bài phổ biến ở Mỹ. Butler cũng cho biết anh sẽ tổ chức một phòng thoát tối nay. Dù trận đấu thất bại, Butler vẫn giữ được sự bình tĩnh và kiên định trong mọi việc làm.

Jimmy Butler tiết lộ kế hoạch ‘vượt ngục’ sau Game 1 dud vs. thợ mỏ

Jimmy Butler dường như không hề căng thẳng sau khi Miami Heat thua Denver Nuggets ở Game 1 của NBA Finals 2023. Với hai ngày nghỉ trọn vẹn trước Game 2 Heat-Nuggets vào tối Chủ nhật, Jimmy Butler chắc chắn sẽ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình tòa án ở Denver.

“Con gái tôi đang ở đây, vì vậy hãy xé toạc và chạy cùng con bé,” Butler nói với các phóng viên khi được hỏi rằng anh ấy đã giải tỏa áp lực như thế nào sau Ván 1 của Chung kết NBA, thông qua The Athletic. “Chơi nhiều Spades. Spades đã không hoạt động tốt cho tôi ngày hôm qua, bây giờ tôi nghĩ về nó. Tôi sẽ làm một phòng thoát tối nay. Tôi nghĩ bạn bè của tôi đã đi xem Người nhện ngày hôm nay. Chỉ làm những việc bình thường thôi, vì suy cho cùng, tôi cũng bình thường như họ đến. Nó không phải lúc nào cũng là về bóng rổ.”

Trong trận thua 104-93 trong Ván 1 trước Nuggets, Heat đã không có được phiên bản Playoff của Jimmy Butler để vượt qua Vòng loại trực tiếp của Hội nghị Miền Đông. Butler ghi được 13 điểm sau 14 lần thực hiện cú sút. Butler thực hiện trung bình 20,4 lần ghi bàn trong trận chung kết đại hội với Boston Celtics.

Không chỉ Butler chơi kém trong Ván 1. Sau khi suýt đánh bại Butler để giành danh hiệu MVP của trận chung kết đại hội, Caleb Martin chỉ có ba điểm sau 25 phút. Max Strus không ghi nổi một điểm nào trước Nuggets.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Butler quan tâm đến Heat, chắc chắn anh ấy sẽ không thể hiện điều đó.

Butler nói: “Tôi muốn nói rằng tôi chưa bao giờ buồn. “Tôi rất bình tĩnh. Tôi rất kiên định trong mọi việc mình làm, dù là trước trận đấu, sau trận đấu hay trong suốt trận đấu, và tôi nghĩ khi bạn bè nhìn tôi như vậy, họ sẽ đồng lòng. Tôi yêu điều đó ở họ bởi vì họ không bao giờ dao động. Bất cứ điều gì xảy ra.”

Nuggets tổ chức Heat trong Ván 2 vào tối Chủ nhật lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA, Nikola Jokic

Sau trận đấu thua Denver Nuggets ở Game 1 của NBA Finals 2023, Jimmy Butler của Miami Heat đã tiết lộ kế hoạch của mình để giải tỏa áp lực. Với hai ngày nghỉ trước Game 2 Heat-Nuggets vào tối Chủ nhật, Butler sẽ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình tại Denver và tham gia các hoạt động bình thường như chơi Spades và xem phim. Trong khi đó, anh cũng khẳng định sự kiên định và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ điều gì trong suốt trận đấu. Ván 2 giữa Heat và Nuggets sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *