“Jimmy Butler tiết lộ sự đố kị Grant Williams thúc đẩy trận đấu Heat-Celtics Game 2 thực sự hấp dẫn”

Trong trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics, hậu vệ Jimmy Butler đã thừa nhận rằng động lực đằng sau món thịt bò Grant Williams trong trận đấu thứ hai giữa hai đội là có thật. Tuy nhiên, những lời đùa cợt của Williams chỉ là một phần của trận đấu và không phải là nguyên nhân chính khiến Celtics thất bại. Trong cuộc phỏng vấn, Butler cho biết màn tranh cãi này đã thúc đẩy anh tham gia trận đấu nhiều hơn và giúp anh giành được nhiều hơn. Trận đấu thứ ba giữa hai đội sẽ diễn ra vào Chủ nhật.

Jimmy Butler thừa nhận động lực đằng sau món thịt bò Grant Williams trong Heat-Celtics Game 2 là có thật

Jimmy Butler Grant Williams Nhiệt Celtics

Grant Williams đang hứng chịu rất nhiều sự chú ý vì bị cáo buộc chọc ghẹo Jimmy Butler. Ngôi sao của Miami Heat và tiền đạo của Boston Celtics đã tham gia một thời gian ngắn vào giữa hiệp 4 của Ván 2. Từ đó, trận đấu và cả loạt trận nghiêng về phía Miami.

The Heat tiếp tục thi đấu với tỷ số 24-9 để khép lại trận đấu và dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, với Jimmy Butler thực hiện một số cú đánh lớn để giúp Celtics vượt lên dẫn trước.

Những người hâm mộ Celtics như Bill Simmons nghĩ rằng thật “nực cười” khi đổ lỗi cho Grant Williams khi toàn bộ Boston đã không thực hiện được. Ngay cả bản thân Williams cũng tuyên bố rằng Butler sẽ bật công tắc bất kể.

Nhưng người đàn ông tự thú nhận mối thù đó với Williams đã thực sự tỏa sáng, điều này cuối cùng đã giúp Heat bị khóa.

“Đúng rồi [fuel me]. Đó là sự cạnh tranh tốt nhất,” Jimmy Butler nói. “Anh ấy đã đánh một phát lớn. Bắt đầu nói chuyện với tôi. Tôi thích điều đó. Tôi là tất cả cho điều đó. Nó khiến tôi nhập cuộc nhiều hơn. Nó thúc đẩy tôi giành được nhiều hơn nữa.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trước khi mọi thứ thực sự sôi sục, cuộc nói chuyện rác rưởi của Grant Williams ban đầu khiến các ngôi sao Heat mỉm cười khi họ quay trở lại sàn đấu.

“Nó làm tôi cười. Nó xảy ra. Khi mọi người nói chuyện với tôi. Tôi giống như, ‘được rồi, tôi là một cầu thủ giỏi. Nếu bạn muốn nói chuyện với tôi trong số tất cả những người bạn có thể nói chuyện cùng’… Tôi không biết mình có phải là người tốt nhất để nói chuyện hay không,” Ngôi sao nhiệt nói.

Có rất ít người chơi tận hưởng những khoảnh khắc như Jimmy Butler. Trò chơi Heat-Celtics 3 diễn ra vào Chủ nhật.

thẻ: Boston Celtics, Grant Williams, Jimmy Butler, Miami Heat


Trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về phía Miami. Trong đó, món thịt bò Grant Williams đã trở thành động lực cho Jimmy Butler giành chiến thắng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những khoảnh khắc thú vị của trận đấu, và cầu thủ chuyên nghiệp như Butler biết cách tận hưởng những khoảnh khắc đó. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra vào Chủ nhật, đem lại sự hồi hộp cho các fan của cả hai đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *