“JJ Watt: Sự thật đau lòng về những người mới trong OTAs mà truyền thông cần biết”

JJ Watt, cựu tiền vệ của Houston Texans và Arizona Cardinals, đã đả kích giới truyền thông với thực tế phũ phàng của tân binh trong OTA. Trong video anh đăng, JJ Watt đã chia sẻ về khó khăn của các tân binh NFL trong các OTA đầu tiên của họ, giống như anh đã trải qua trong thời gian tham gia giải đấu. JJ Watt cũng nhấn mạnh rằng các cầu thủ trẻ cần được khuyến khích tìm ra những cách mới để cải thiện trong khi đang tham gia các cuộc tập trận một chọi một. JJ Watt cầu xin giới truyền thông và người hâm mộ hãy thắt dây buộc người chơi lâu hơn để họ có thể trưởng thành và phát triển như những người chơi khác.

JJ Watt đả kích giới truyền thông với thực tế phũ phàng của tân binh trong OTA

JJ Watt, Hồng Y, Texas

Không phải ai cũng có thể trở nên tuyệt vời ngay trong ngày đầu tiên tham gia NFL. Cựu tiền vệ của Houston Texans và Arizona Cardinals, JJ Watt sẽ là người đầu tiên nói với công chúng rằng, điều mà anh ấy đã làm thông qua video anh ấy đã đăng vào thứ Năm.

Đặc biệt, JJ Watt đã nói về lý do tại sao các tân binh NFL thường gặp khó khăn trong các OTA đầu tiên của họ — giống như anh ấy đã làm trong thời gian tham gia giải đấu.

“‘Rookie đã có một tuần đầu tiên khó khăn với OTA.’ Vâng, đó được gọi là một người mới. Nó được gọi là tuần đầu tiên của OTA. Tôi đã có một thực hành khó khăn mỗi năm trong 12 năm của tôi. Tôi có một trò chơi thô. Tôi có một số trò chơi thô. Thật khó. Đó là Liên đoàn bóng đá quốc gia.

JJ Watt cũng tiếp tục giải thích lý do tại sao một số cầu thủ trẻ không được khuyến khích thử và dũng cảm tìm ra những cách mới để cải thiện.

“Đây là một phần lý do tại sao đàn ông rất khó phát triển. Bởi vì chúng tôi đánh giá mọi người trên mỗi đại diện cá nhân mỗi ngày. Chúng tôi đăng video trực tuyến về các đại diện đào tạo và những người đang làm công việc thủ công của họ và những người đang thử những điều mới. Đây là một trong những lý do khiến các chàng trai ngại thử các động tác vượt qua mới trong các cuộc tập trận một chọi một, đó là lúc bạn nên thực hiện động tác vượt qua vội vàng của mình, vì họ sợ ai đó sẽ quay phim và tung lên mạng, và bởi vì họ bị chặn, bây giờ họ trông giống như những kẻ ngốc. Hãy để đàn ông phát triển. Hãy để đàn ông trưởng thành.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Hall of Famer trong tương lai sau đó đã cầu xin giới truyền thông và người hâm mộ hãy thắt dây buộc người chơi lâu hơn.

“Tôi hiểu, đây là kinh doanh. Chúng tôi được trả hàng triệu đô la, và bạn mong đợi sự vĩ đại từ mọi chàng trai, và bạn sẽ nói, ‘Hãy vượt qua nó và vượt qua nó.’ Nhưng hãy để đàn ông trưởng thành. Hãy để những người đàn ông có được một số thực hành dưới thắt lưng của họ. Hãy để những người đàn ông vào giải đấu. Hãy để họ phát triển như những người chơi. Hãy để họ nhận được một số huấn luyện NFL. Chúng ta không cần phải làm tất cả các chàng trai chán nản trong tuần đầu tiên tập luyện tại Giải bóng bầu dục quốc gia. Hãy để chúng lớn lên.”

NFL là một giải đấu khắc nghiệt, ít chỗ để chân cho những người chơi đang gặp khó khăn, nhưng JJ Watt biết mình đang nói về điều gì. Rốt cuộc, anh ấy đã xây dựng một bản lý lịch xứng đáng với HOF không chỉ dựa trên tài năng thuần túy mà còn cả sự chăm chỉ.

thẻ: Người Texas Houston, JJ Watt


JJ Watt đã đưa ra một lời kêu gọi đến giới truyền thông và người hâm mộ hãy thắt chặt dây buộc với các tân binh NFL để giúp họ trưởng thành và phát triển. Như một người đã trải qua các thử thách của giải đấu, Watt hiểu rằng các tân binh cần thời gian để thích nghi và họ không nên bị đánh giá quá nhiều trong tuần đầu tiên tham gia OTA. Thay vì chú trọng vào kết quả ngay từ đầu, Watt khuyến khích mọi người hãy để các cầu thủ trẻ có thêm thời gian và sự hỗ trợ để phát triển như những người chơi đã đi trước. Với bản lý lịch ấn tượng của mình trong NFL, JJ Watt đã chứng minh rằng sự chăm chỉ và nỗ lực có thể giúp một người trở thành người vĩ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *