Joan Laporta lo lắng về khả năng Lionel Messi trở lại Barcelona

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta vừa đưa ra những lời bi quan về khả năng Lionel Messi trở lại đội bóng. Hiện tại, Barcelona đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch của họ để quyết định liệu họ có đưa ra đề nghị cho Messi hay không. Tuy nhiên, Laporta thừa nhận rằng thách thức tái ký hợp đồng với Messi là rất lớn. Trong khi đó, ngôi sao 34 tuổi cũng đang lựa chọn tương lai của mình sau khi kết thúc thời hạn hai năm với Paris Saint-Germain. Nhiều câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến Messi, trong đó Al-Hilal của Saudi Pro League được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Tuy nhiên, quan điểm bi quan của Laporta cho rằng Barcelona sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại để đưa Messi trở lại đội bóng.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tỏ ra bi quan về sự trở lại của Lionel Messi

Hy vọng mang Lionel Messi trở lại câu lạc bộ của Barcelona dường như đang tan thành mây khói khi chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta bày tỏ sự bi quan về sự trở lại của cầu thủ người Argentina, theo Goal.com. Laporta thừa nhận sẽ thách thức Barcelona tái ký hợp đồng với Lionel Messi, khiến người ta nghi ngờ về cơ hội tái hợp.

Barcelona hiện đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, điều này sẽ quyết định khả năng họ đưa ra lời đề nghị cho Messi. Chia sẻ của Laporta với Sport cho thấy, ngay cả khi Barcelona làm mọi thứ trong khả năng của mình, cũng không có gì đảm bảo thành công trong việc đưa Messi trở lại Camp Nou.

Sau thất bại 2-3 của Paris Saint-Germain trước Clermont Foot trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, thời hạn hai năm của Messi với câu lạc bộ Pháp đã kết thúc. Hiện là cầu thủ tự do, ngôi sao 34 tuổi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình trong vài tuần tới.

Một số câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến Messi, bao gồm cả Inter Miami trong Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, Al-Hilal của Saudi Pro League được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Các báo cáo gần đây cho thấy Al-Hilal đã cử một phái đoàn đến Paris để nỗ lực đảm bảo sự phục vụ của Messi càng sớm càng tốt.

Trong khi Barcelona hy vọng sẽ mang biểu tượng của họ trở lại, thì quan điểm bi quan của Laporta cho rằng câu lạc bộ phải đối mặt với những trở ngại đáng kể trong việc biến điều đó thành hiện thực. Khi câu chuyện mở ra, tương lai của Messi vẫn chưa chắc chắn và người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi quyết định của anh ấy về chương tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy.

KHUYẾN KHÍCH

Lionel Messi, câu lạc bộ Barcelona

Bố Lionel Messi bất ngờ khi gặp chủ tịch Barcelona

nhà của alex ·

Lionel Messi, PSG

Thierry Henry thẳng thắn nói về di sản ở PSG của Lionel Messi

Abhinav Kini ·

Barcelona

Robert Lewandowski đã củng cố di sản của mình bằng những thành tích huyền thoại trong mùa giải đầu tiên tại Barcelona

Steve Zavala ·

thẻ: Barca, Lionel Messi

Việc trở lại của Lionel Messi tại Barcelona đang gặp nhiều trở ngại, khi chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta tỏ ra bi quan về khả năng này. Thậm chí khi Barcelona làm mọi thứ trong khả năng của mình, cũng không đảm bảo thành công trong việc đưa Messi trở lại Camp Nou. Trong khi đó, với tình trạng tự do, nhiều đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm đến Messi, bao gồm cả Al-Hilal của Saudi Pro League. Tương lai của Messi vẫn chưa chắc chắn và người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi quyết định của anh về chương tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *