“Joey Bosa và Khalil Mack lên tiếng về kết thúc đầy tiếc nuối tại vòng loại trước Jaguars trước mùa giải mới”

Joey Bosa và Khalil Mack, hai ngôi sao của Bộ sạc Los Angeles đã lên tiếng về trận sụp đổ trong play-off trước Jacksonville Jaguars. Dù đã trải qua hơn bốn tháng kể từ thất bại đó, họ vẫn nhắc nhở về sự mất mát và quyết tâm chuộc lỗi trong mùa giải mới. Bộ sạc đang tìm kiếm giải Super Bowl đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại và chỉ có hai trận thắng trong trận play-off kể từ năm 2009. Trận thua đáng xấu hổ trước Jaguars đã khiến cho Los Angeles Chargers phải đối mặt với nhiều thách thức để lấy lại vị thế của mình trong mùa giải mới.

Joey Bosa, Khalil Mack lên tiếng về sự sụp đổ của trận play-off vs. Báo đốm bước vào mùa giải mới

Joey Bosa, Khalil Mack, Bộ sạc Los Angeles

Los Angeles Chargers trở lại sân đấu lần đầu tiên kể từ khi trận playoff của họ thất bại trước Jacksonville Jaguars. Các OTA của Bộ sạc đã bắt đầu vào thứ Hai, hơn bốn tháng sau khi Los Angeles vượt lên dẫn trước 27-0 trước Jaguars vào Cuối tuần Wild-Card. Joey Bosa và Khalil Mack nằm trong số những Bộ sạc đã nói về sự mất mát và có vẻ quyết tâm để chuộc lỗi cho một trận play-off khó chịu khác.

“Nếu bạn không có động lực để giành chiến thắng và chơi thì đây là công việc sai lầm dành cho bạn,” Joey Bosa nói với các phóng viên tại các OTA, lưu ý rằng anh ấy đã cố gắng không nghĩ về việc Chargers đã đi sai hướng như thế nào trong cuộc lội ngược dòng lịch sử trong trận playoff.

The Chargers đã dẫn trước Jaguars 27-0 vào cuối quý thứ hai của trò chơi bài hoang dã của họ. Tất cả bốn lần đánh chặn của Trevor Lawrence đều đảm bảo Los Angeles tiến tới vòng loại trực tiếp cấp sư đoàn. Jacksonville đã có những kế hoạch khác, vượt qua Los Angeles với tỷ số 31-3 trong 31 phút cuối cùng của trận đấu.

Lawrence kết thúc trận đấu với bốn lần chạm bóng và 288 yard chuyền bóng. Mack đã dẫn đầu Chargers với tám lần bị bao trong mùa giải thường niên năm 2022. Anh ấy là cầu thủ Los Angeles duy nhất ghi được một lần bị bao trong trận thua đáng xấu hổ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mack nhớ nói An toàn bộ sạc Derwin James cho biết sự mất mát “giống như một cơn ác mộng, một cơn ác mộng”, theo Bridget Condon của NFL Network.

“(Chúng tôi) đang làm việc để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa,” Mack nói.

Hành vi phạm tội của Bộ sạc xứng đáng bị đổ lỗi cho chiến thắng khó có thể xảy ra của Jaguars. Los Angeles đã không ghi bàn trở lại sau khi Justin Herbert kết nối với Gerald Everett trên một đường chuyền chạm bóng vào giữa hiệp hai.

The Chargers đang tìm kiếm giải Super Bowl đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Họ chỉ có hai trận thắng trong trận play-off kể từ năm 2009.

thẻ: Joey Bosa, Khalil Mack, Bộ sạc Los Angeles


Joey Bosa và Khalil Mack đã nói về sự mất mát của Los Angeles Chargers trong trận play-off trước Jacksonville Jaguars và quyết tâm chuộc lỗi cho trận thua đáng xấu hổ đó. Bộ sạc đang tìm kiếm giải Super Bowl đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, nhưng chỉ có hai trận thắng trong trận play-off kể từ năm 2009. Việc Los Angeles không ghi bàn trở lại sau khi dẫn trước 27-0 vào cuối quý thứ hai của trận đấu đã xứng đáng bị đổ lỗi cho chiến thắng khó có thể xảy ra của Jaguars. Tuy nhiên, Bộ sạc đang làm việc để đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa và sẵn sàng để giành chiến thắng và chơi thật tốt trong mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *