“Joey Gallo’s Inspiring Comeback in 2023: Overcoming Struggles with Dodgers and Persevering Against All Odds”

Joey Gallo, tiền vệ Minnesota Twins, đã trải qua một sự hồi sinh đáng kinh ngạc trong mùa giải MLB năm 2023. Sau khi chỉ đánh được 0,160 mức trung bình với New York Yankees và Los Angeles Dodgers vào năm trước, anh đã cải thiện đáng kể với tỷ lệ tấn công giảm và tỷ lệ đi bộ tăng. Với OPS 0,910, anh ấy có thành tích tốt nhất trong một mùa giải kể từ khi tham gia giải All-Star vào năm 2019. Cặp song sinh Joey Gallo đã phản ánh về cuộc đấu tranh với Dodgers và giải thích lý do họ đã chuyển sang đội bóng mới. Môi trường mới tại Minnesota đã thuận lợi cho Joey Gallo và anh đã ký hợp đồng một năm trị giá 11 triệu đô la với Twins vào tháng 12 năm ngoái.

‘Làm mọi thứ họ có thể’: Cặp song sinh Joey Gallo phản ánh về cuộc đấu tranh với Dodgers trong bối cảnh hồi sinh năm 2023

Nói một cách tương đối, tiền vệ Joey Gallo của Minnesota Twins đã có một sự hồi sinh trong mùa giải MLB thông thường năm 2023. Cho đến nay trong năm đầu tiên của anh ấy với Twins, Gallo chỉ đánh được 0,209, nhưng điều đó chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với mức đánh bóng 0,160 mức trung bình mà anh ấy có trong thời gian kết hợp vào năm 2022 với New York Yankees và Los Angeles Dodgers.

“Cú swing của tôi rất lộn xộn và cần chỉnh sửa lại…Họ đã làm mọi thứ có thể để đưa tôi đi đúng hướng,” Joey Gallo kể David Vassegh của AM 570 LA Sports, màn trình diễn kém cỏi của anh ấy ở mùa giải trước đã khiến anh ấy bị Yankees đổi sang Dodgers.

Joey Gallo chưa bao giờ là một cầu thủ đánh bóng ổn định, vì anh ấy chỉ thể hiện mức trung bình đánh bóng là 0,200 trong sự nghiệp để đạt được BABIP trong sự nghiệp là 0,255. Tuy nhiên, tỷ lệ tấn công của anh ấy đã giảm từ 39,8% vào năm 2022 xuống chỉ còn 31,8% với Twins. Ngoài ra, anh ấy có tỷ lệ đi bộ cao hơn là 14,0 phần trăm trong mùa giải này so với tỷ lệ 14,0 phần trăm của anh ấy vào năm 2022. OPS 0,910 của anh ấy hiện là thành tích tốt nhất của anh ấy trong một mùa giải kể từ khi anh ấy có trận đầu tiên trong hai lần ra sân tại giải All-Star vào năm 2019.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Joey Gallo, 29 tuổi, có chín lần chạy trên sân nhà trong mùa giải với tỷ lệ trượt 0,327 OBP và 0,582. 147 OPS + của anh ấy cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ hơn ở Minnesota so với với Yankees và Dodgers. Môi trường mới ở thị trường không lớn dường như rất thuận lợi cho Joey Gallo, người đã ký hợp đồng một năm trị giá 11 triệu đô la với Twins vào tháng 12.

thẻ: Joey Gallo, Los Angeles Dodgers, Minnesota Twins


Sau khi trải qua một mùa giải khó khăn với Yankees và Dodgers, Joey Gallo của Minnesota Twins đang có sự hồi sinh đáng kể trong năm 2023. Anh ta đã nhận được sự giúp đỡ để chỉnh sửa cú swing của mình và hiện đang có tỷ lệ tấn công và đi bộ tốt hơn so với mùa giải trước đó. OPS của anh ta cũng tốt hơn rất nhiều và cho thấy anh ta đang có khoảng thời gian vui vẻ hơn ở Minnesota. Môi trường mới này có vẻ rất thuận lợi cho Gallo và đây có thể là sự bổ sung quan trọng cho Twins trong cuộc đua đến chức vô địch năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *