“John Schneider đánh thức sự phẫn nộ khi chỉ trích Blue Jays sau chuỗi trận đấu khó khăn trước Yankees và Rays”

John Schneider, người quản lý của đội bóng chày Toronto Blue Jays, đã gọi đội của mình sau khi trải qua chuỗi trận đấu thảm họa với Yankees và Rays. Blue Jays đang gặp khó khăn trong loạt trận đấu này và hiện đang ở vị trí cuối cùng trong hạng đấu khắc nghiệt nhất. Schneider thừa nhận đội của anh ấy đã bị \”đấm vào mặt\” khi Jays thua 9 trong 11 trận trước đối thủ hạng 3. Tuy nhiên, Blue Jays vẫn còn nhiều thách thức trước mắt với loạt trận đấu với Twins, Brewers và Mets. Schneider biết rằng đội của anh ấy phải cải thiện trò chơi của mình nếu muốn quay trở lại tranh chấp.

‘Đấm ngay vào mặt’: John Schneider gọi Blue Jays sau một pha kéo căng thô bạo vs. Yankees, Rays

Toronto Blue Jays là một trong những đội được yêu thích để giành chức vô địch American League East vào đầu mùa giải. Về nhì vào năm ngoái và giành được một vị trí trong giai đoạn sau mùa giải với tư cách là đội Wild Card, có vẻ như Blue Jays đã sẵn sàng trở thành một thế lực trong năm nay. Tuy nhiên, Blue Jays đang gặp khó khăn trong loạt trận đối đầu với Yankees, Orioles và Rays, và người quản lý John Schneider đã gọi đội của anh ấy.

Schneider thừa nhận đội của anh ấy đã bị “đấm vào mặt” khi Jays thua 9 trong 11 trận trước đối thủ hạng 3. Kết quả là, Blue Jays hiện đang ở vị trí cuối cùng trong hạng đấu khắc nghiệt nhất của bóng chày với thành tích 26-25 sau khi đội kết thúc chuỗi 4 trận tại Tampa Bay với tỷ số thua 6-3.

Blue Jays kém Rays dẫn đầu 10,5 trận, và trong khi đội có những cao thủ tuyệt vời như Vlad Guerrero Jr., Bo Bichette Matt Chapman và George Springer, thì Jays mắc quá nhiều lỗi trên sân và một lối đi cơ bản theo ý thích của Schneider .

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Lịch thi đấu sẽ vẫn còn nhiều thách thức, vì Blue Jays vẫn tiếp tục tham gia loạt trận 3 trận đấu với Twins, trở về nhà trong 3 trận đấu với Brewers trước khi trở lại sân thi đấu thêm 3 trận đấu với Mets.

Đầu tháng 5, Blue Jays đã bị cuốn vào loạt 4 trận đấu với Red Sox tại Fenway Park, và Toronto chỉ thua 6-15 trước các đội American League East năm nay.

John Schneider biết rằng Blue Jays phải cải thiện trò chơi của họ trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả ném bóng, và những sai lầm phải được loại bỏ nếu đội của anh ấy quay trở lại tranh chấp.

thẻ: Giẻ cùi xanh Toronto


Trong bối cảnh Blue Jays đang gặp khó khăn trong loạt trận đối đầu với Yankees, Orioles và Rays, John Schneider đã gọi đội của anh ấy sau chuỗi trận thất bại. Thậm chí, Schneider đã mô tả đội của mình là bị “đấm vào mặt” khi thua 9 trong 11 trận trước đối thủ hạng 3. Mặc dù Blue Jays có những cao thủ tuyệt vời như Vlad Guerrero Jr., Bo Bichette, Matt Chapman và George Springer, nhưng đội bóng này cần cải thiện trò chơi của mình trong mọi lĩnh vực để quay trở lại tranh chấp. Với lịch thi đấu còn nhiều thách thức, Blue Jays cần loại bỏ những sai lầm để có thể cạnh tranh tại American League East.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *