“Jonathan Marchessault lên tiếng thẳng thắn về việc Panthers không bảo vệ anh trong đợt mở rộng đội bóng”

Jonathan Marchessault, ngôi sao của đội bóng Vegas Golden Knights, đã chia sẻ về việc anh không được bảo vệ trong Dự thảo mở rộng năm 2017 của Florida Panthers. Trước đó, Marchessault là thành viên của đội này và đã giúp Vegas trở thành một trong những đội mới nhất tham gia NHL. Anh thừa nhận rằng anh đã rất ngạc nhiên với quyết định của Panthers nhưng cũng cho biết anh đã tiếp tục với cuộc sống. Marchessault đã ghi được 348 điểm sau 432 trận đấu với Vegas và đang chuẩn bị cho trận chung kết Cúp Stanley.

Jonathan Marchessault đã thành thật về việc Panthers không bao gồm anh ta trong bản dự thảo mở rộng

Jonathan Marchessault, Vegas Golden Knights, Golden Knights Panthers, Playoffs Stanley Cup

Thật khó để tưởng tượng ngôi sao của Vegas Golden Knights, Jonathan Marchessault, sẽ ở trong bất kỳ đội nào khác ngoài đội mà anh ấy đang chơi ngay bây giờ – nhưng trước Dự thảo mở rộng 2017, anh ấy là thành viên của đội mà anh ấy hiện có nhiều khả năng gặp nhất trong trận Chung kết Cúp Stanley vào tuần tới.

Florida Panthers đã giới thiệu Marchessault trong bản dự thảo trước năm đầu tiên của Vegas tại NHL, giúp anh trở thành Hiệp sĩ vàng.

“Bạn biết gì không? Tôi đã nghĩ họ sẽ bảo vệ tôi,” người đàn ông 32 tuổi thừa nhận hôm thứ Năm, theo Greg Wyshynski của ESPN. “Tôi đã rất ngạc nhiên với quyết định này. Nhưng ý tôi là, đôi khi anh ấy vẫn như vậy. bạn trung thực.”

Đó là một quyết định khó hiểu, vì Marchessault đã có 30 bàn thắng trong mùa giải NHL đầy đủ thứ hai của anh ấy. Hôm nay, anh ấy đã ghi được 348 điểm sau 432 trận đấu với Vegas.

Trong thời gian đó, anh ấy đã có được tiếng cười cuối cùng khi 2018 Vegas Golden Knights tiến tới Vòng chung kết Cúp Stanley trong năm đầu tiên tồn tại, để thua Washington Capitals của Alex Ovechkin trong năm ván đấu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng giả sử các Hiệp sĩ vàng không vượt lên dẫn trước 3-0 trước Dallas Stars trong trận Chung kết Hội nghị, anh ấy sẽ có một cơ hội khác để trả thù chính xác đội bóng cũ của mình, với chiếc cúp Stanley đang chờ sẵn.

“Đã được một thời gian dài. Nước chảy qua cầu rồi,” Marchessault tiếp tục. “Lúc đó tôi rất buồn nhưng đó là chuyện của 6 năm trước nên tôi không còn phiền lòng nữa. Tôi biết đó là đội cũ của tôi, nhưng tốt cho họ. Tôi không còn lo lắng quá nhiều về chúng nữa. Tôi lo lắng cho đội của chúng tôi.”

Người nổi bật ở Vegas cho biết anh ấy đã tiếp tục, nhưng không thể không nghĩ rằng anh ấy sẽ mang con chip đó trên vai nếu Hiệp sĩ vàng và Báo đốm gặp nhau trong trận Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

Nó chỉ là một cốt truyện khác trong một trận đấu thực sự hấp dẫn giữa Vegas và Florida.

“Họ là một đội tương tự như những gì chúng tôi đã có ở đây trong năm đầu tiên. Nó giống như một câu chuyện Cô bé Lọ Lem,” Jonathan Marchessault của Golden Knights nói. “Họ làm việc theo cách của họ ở đó, và sự chăm chỉ sẽ được đền đáp.”

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Jonathan Marchessault của Vegas Golden Knights đã thẳng thắn chia sẻ về việc Florida Panthers không bảo vệ anh ta trong bản dự thảo mở rộng năm 2017. Điều này khiến anh ta gia nhập Hiệp sĩ vàng và trở thành một ngôi sao ở đội bóng này. Tuy nhiên, anh ta vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không được bảo vệ bởi đội cũ của mình. Trong khi đó, anh ta đang chuẩn bị cho trận Chung kết Cúp Stanley và sẵn sàng đối đầu với Florida Panthers. Điều này tạo ra một câu chuyện thú vị trong trận đấu này, và cả hai đội đều đang rất nỗ lực để đạt được chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *