“Jonathan Marchessault tiết lộ sự khác biệt đáng kể giữa chặng đường đến chung kết Stanley Cup 2021 và năm 2018”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu về Jonathan Marchessault, ngôi sao của đội bóng khúc côn cầu Golden Knights và những khác biệt giữa giải Stanley Cup năm nay so với năm 2018. Marchessault là một thành viên của đội năm 2018 đã thua Washington Capitals. Và anh ấy tin rằng có điều gì đó khác biệt ở giải chạy này so với 5 năm trước. Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm quý giá của Marchessault và đội bóng Golden Knights trên sân khấu lớn nhất của môn khúc côn cầu.

Ngôi sao của Golden Knights, Jonathan Marchessault tiết lộ sự khác biệt chính giữa giải Stanley Cup hiện tại so với năm 2018

Các hiệp sĩ vàng Vegas đang tìm cách trả thù những ký ức đau buồn của trận chung kết cúp Stanley. Sẽ không dễ dàng gì, nhưng đội đã học được từ những kinh nghiệm trước đây của họ trên sân khấu lớn nhất của môn khúc côn cầu.

Thứ Sáu đánh dấu Ngày truyền thông cuối cùng về Cúp Stanley dành cho các thành viên của Golden Knights và Florida Panthers. Trong số những câu hỏi trả lời từ giới truyền thông có ngôi sao Hiệp sĩ vàng Jonathan Marchessault.

Marchessault là thành viên của đội năm 2018 đã thua Washington Capitals. Và anh ấy tin rằng có điều gì đó khác biệt ở giải chạy này so với 5 năm trước.

“Nó không thú vị như năm đầu tiên. Tôi nghĩ rằng chúng tôi biết những gì chúng tôi sẽ phải đối mặt lần này và nó cảm thấy tốt bởi vì,” Golden Knights nói về phía trước, thông qua SinBin.vegas. Nhưng, nó chẳng có ý nghĩa gì nếu chúng tôi không giành được nó và đó là tâm lý tôi có trong năm nay.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vegas đã lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2018. Golden Knights đã vượt qua Los Angeles Kings ở vòng đầu tiên trước khi vượt qua San Jose Sharks ở vòng thứ hai. Winnipeg Jets đã thất bại trong năm ván đấu ở Vòng chung kết Western Conference khi Vegas tiếp tục.

Tuy nhiên, đội đã không thể giành được Cúp trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một đội. Washington đã thắng loạt trận này trong năm trận, mang về cho huyền thoại NHL Alex Ovechkin chức vô địch đầu tiên.

Mục tiêu của Golden Knights rất rõ ràng, và đây là khoảnh khắc mà mọi người ở Vegas đều mơ ước. “Bạn có thể hỏi bất cứ ai ở đây, ước mơ của bạn là gì nếu bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn và giành cúp Stanley sẽ là câu trả lời. Đó là những gì tôi đã làm việc trong suốt cuộc đời mình,” Marchessault nói.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Jonathan Marchessault, ngôi sao của đội Hiệp sĩ vàng Vegas, đã tiết lộ sự khác biệt chính giữa giải Stanley Cup hiện tại so với năm 2018 khi đội của anh không thể giành được cúp. Tuy nhiên, Marchessault tin rằng đội đã học được từ những kinh nghiệm trước đây của họ trên sân khấu lớn nhất của môn khúc côn cầu. Với mục tiêu giành được cúp Stanley, đây là khoảnh khắc mà mọi người ở Vegas đều mơ ước và Marchessault khẳng định đó là những gì anh đã làm việc trong suốt cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *