Jordan Davis của đội bóng Eagles tiến bộ mạnh mẽ, dự kiến sẽ đóng vai trò lớn hơn vào năm 2023.

Jordan Davis của Eagles đang có những bước tiến lớn và sẽ đóng vai trò lớn hơn dự kiến vào năm 2023. Sau một mùa giải đầu tiên đầy chấn thương, Davis đã được kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển vai trò của mình trong đội bóng và trở thành một cầu thủ chuyền bóng tốt hơn. Mặc dù có sự cạnh tranh từ Jalen Carter, nhưng Davis vẫn được đánh giá cao bởi các chuyên gia NFL. Anh ấy cũng đã có cảm giác thi đấu ở cấp độ cao nhất khi xuất hiện và thi đấu trong trận Super Bowl 57 trước Kansas City Chiefs. Eagles đang hy vọng rằng Davis sẽ giúp đội bóng nâng cao thành tích phòng thủ của mình và có được kết quả tốt hơn trong mùa giải tới.

Jordan Davis của Eagles đạt được những bước tiến lớn, vai trò lớn hơn dự kiến ​​​​vào năm 2023

Jordan Davis, Đại bàng

Jordan Davis đã dành một tháng để dự bị vì chấn thương trong năm đầu tiên của anh ấy ở NFL vào năm 2022 với một vấn đề về mắt cá chân, điều này đã hạn chế các pha cản phá phòng ngự của Philadelphia Eagles chỉ còn 13 trận. Tuy nhiên, miễn là anh ấy khỏe mạnh, Davis sẽ thấy vai trò được mở rộng đáng kể trong mùa giải tới cho Eagles.

“Tôi nghe nói anh ấy đã thực hiện một số tiến bộ đáng kể,” Greg Cossell nói về Jordan Davis trong lần xuất hiện gần đây trên Inside the Birds: The Philadelphia Eagles Podcast. “Hy vọng rằng anh ấy có thể chơi 30, 35 cú tắc bóng hoặc hơn, thậm chí có thể trở thành một cầu thủ chuyền bóng, đó rõ ràng là niềm hy vọng.”

Một số người lập luận rằng Davis có thể thấy vai trò của anh ấy trong đội giảm đi khi có sự xuất hiện của Jalen Carter, người đã được chọn ở vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023 bởi Eagles, nhưng có vẻ như không phải vậy.

Trong mùa giải tân binh của anh ấy ở NFL, Jordan Davis đã ghi được 0 lần vào bóng và 18 lần tắc bóng tổng hợp. Anh ấy cũng đã có một đường chuyền được bảo vệ. Cựu ngôi sao của Georgia Bulldogs đã xuất hiện trong 224 lần bắt bóng ở hàng thủ (26%) và 79 lần ở các đội đặc biệt (23%). Davis được cho điểm tổng thể là 71,4 và điểm phòng thủ là 71,8.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jordan Davis cũng đã cảm nhận được cảm giác thi đấu ở cấp độ cao nhất của bóng đá khi anh ấy xuất hiện và thi đấu trong trận Super Bowl 57 trước Kansas City Chiefs.

Hàng thủ của Eagles vẫn kiên cố trong một số trận thua trong mùa giải. Davis sẽ có nhiều cơ hội trong những tháng tới để chứng tỏ rằng anh ấy thừa khả năng xử lý khối lượng công việc ngày càng tăng cho Philadelphia, đội đã đứng thứ bảy tại NFL mùa trước với chỉ 19,8 điểm cho phép mỗi trận.

thẻ: Đại bàng Philadelphia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *