Jordan Staal rơi vào cảm xúc sau khi Hurricanes bị Panthers quật ngã đầy đau đớn

Jordan Staal của đội Carolina Hurricanes đã xúc động khi nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua đau lòng của họ trước Florida Panthers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Staal thừa nhận rằng Florida đã bám sát kế hoạch trò chơi của họ và thực hiện phong cách của họ một cách hoàn hảo. Các đồng đội của anh ở Carolina cũng cố kìm nước mắt sau khi không thể thắng một game và kéo dài chuỗi trận. Mặc dù chắc chắn rất thất vọng khi chứng kiến ​​​​Bão thoát khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông một cách dễ dàng, nhưng họ vẫn có thể ngẩng cao đầu với màn trình diễn của mình. Thẻ: Bão Carolina, Báo Florida.

Jordan Staal xúc động sau khi Panthers quét sạch Bão

Jordan Staal, Bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp NHL

Đội trưởng Jordan Staal của đội Carolina Hurricanes đã rất xúc động khi nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua đau lòng của họ trước Florida Panthers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Nỗi buồn trong mắt Staal hiện rõ khi anh ấy cố gắng hiểu về sự mất mát đau đớn của Panthers đối với họ, nói với các phóng viên rằng đó chắc chắn không giống như một “cuộc càn quét bốn ăn một”.

Tuy nhiên, Staal đảm bảo ghi công cho Panthers. Anh ấy thừa nhận rằng Florida đã bám sát kế hoạch trò chơi của họ và thực hiện phong cách của họ một cách hoàn hảo.

“Rõ ràng, đó là kiểu trò chơi của họ. Họ giữ bạn bên ngoài và ngăn cản bạn có cơ hội thứ hai. Và họ khiến bạn phải trả tiền nhanh chóng theo những cách khác,” Staal nói về Panthers, thông qua SportsNets. “Họ có những cầu thủ có thể ghi bàn và khiến bạn phải trả giá không đúng lúc.”

Không chỉ Jordan Staal xúc động sau trận thua. Các đồng đội của anh ở Carolina cũng cố kìm nước mắt sau khi không thể thắng một game và kéo dài chuỗi trận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, Staal đã đúng khi nói rằng nó không giống một loạt trận càn quét 4-0 chút nào. Trong ván 4 vào tối thứ Tư, Hurricanes đã chiến đấu hết mình và có vẻ sẽ phải bù giờ sau khi kết thúc ván đấu ở hiệp thứ ba. Thật không may cho họ, Matthew Tkachuk đã xảy ra.

Sê-ri đã kết thúc rất gần, với việc Panthers chỉ giành được một điểm trong cả bốn trận đấu đang diễn ra. Carolina không thể thực hiện các điểm dừng quan trọng để giành chiến thắng, nhưng không thể phủ nhận rằng họ đã biến nó thành một bộ truyện thú vị.

Mặc dù chắc chắn rất thất vọng khi chứng kiến ​​​​Bão thoát khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông một cách dễ dàng, nhưng họ vẫn có thể ngẩng cao đầu với màn trình diễn của mình.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida


Jordan Staal của đội Carolina Hurricanes đã rất xúc động khi nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua đau lòng của họ trước Florida Panthers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Các đồng đội của anh ở Carolina cũng cố kìm nước mắt sau khi không thể thắng một game và kéo dài chuỗi trận. Sê-ri đã kết thúc rất gần, với việc Panthers chỉ giành được một điểm trong cả bốn trận đấu đang diễn ra. Mặc dù chắc chắn rất thất vọng khi chứng kiến ​​​​Bão thoát khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông một cách dễ dàng, nhưng họ vẫn có thể ngẩng cao đầu với màn trình diễn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *