Jose Mourinho thổ lộ tương lai cùng AS Roma sau thất bại đau đớn trước Sevilla tại Europa League

Sau thất bại đau lòng trước Sevilla trong trận chung kết Europa League, huấn luyện viên nổi tiếng của AS Roma, Jose Mourinho, đã lên tiếng về tương lai của mình tại câu lạc bộ. Trong cuộc phỏng vấn, ông bày tỏ sự không hài lòng với các quyết định của trọng tài và yêu cầu những thay đổi trong câu lạc bộ. Mặc dù đã làm rất tốt với Roma trong hai mùa giải, tuy nhiên tương lai của Mourinho với gã khổng lồ nước Ý có thể bị nghi ngờ. Trận thua đau lòng này cũng là một đòn giáng mạnh khiến cho AS Roma cần phải phát triển để đạt được thành công trong tương lai.

Jose Mourinho đã lên tiếng về tương lai của Roma sau thất bại đau lòng tại Europa League trước Sevilla

Tâm trạng ở Budapest vào đêm thứ Tư tràn ngập sự thất vọng và thất vọng, khi giấc mơ Europa League của Roma bị tiêu tan trong loạt sút luân lưu đau lòng trước Sevilla. Trận thua không chỉ đánh dấu thất bại đầu tiên của họ trong một trận chung kết châu Âu mà còn khiến huấn luyện viên nổi tiếng của họ, José Mourinho, phải cân nhắc về tương lai của mình tại câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha bày tỏ sự không hài lòng với các quyết định của trọng tài, coi đó là một “vụ bê bối” và cáo buộc Anthony Taylor dẫn dắt “như một người Tây Ban Nha.”

Bất chấp thất bại, Mourinho khẳng định ông và các đồng đội rời sân với tư thế ngẩng cao đầu. Nhớ lại trận đấu, anh than thở: “Tôi mệt mỏi vì luôn là người tuyên bố rằng chúng tôi đã bị cướp.” Tuy nhiên, huấn luyện viên đã từ chối cam kết tiếp tục làm huấn luyện viên của Roma và yêu cầu những thay đổi trong câu lạc bộ. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với các đội khác về tương lai của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi không thể nói rằng mình sẽ ở đây vào mùa giải tới,” Jose Mourinho nói, theo The Guardian. “Tôi sẽ nghỉ vào thứ Hai, sau đó chúng ta sẽ nói chuyện. Tôi đã nói với các ông chủ rằng tôi sẽ nói với họ nếu tôi bắt đầu thảo luận với một câu lạc bộ khác. Cho đến nay không có câu lạc bộ nào khác đã liên lạc với tôi. Đã đến lúc tôi nói chuyện với chủ nhân. Đã đến lúc chủ nhân nói chuyện với tôi.

Trận thua của Roma trước Sevilla là một viên thuốc đủ khó nuốt, nhưng khả năng mất Jose Mourinho cũng sẽ là một đòn giáng mạnh khác. Mourinho đã làm rất tốt với Roma trong hai mùa giải của ông ấy với câu lạc bộ, nhưng rõ ràng họ vẫn cần phải phát triển. Liệu sự phát triển đó có đến với Mourinho ở vị trí lãnh đạo hay không vẫn còn phải xem, vì có vẻ như tương lai của ông với gã khổng lồ nước Ý có thể bị nghi ngờ.

Sau trận thua đau lòng trước Sevilla, tương lai của Jose Mourinho tại AS Roma đang chịu đựng nhiều sự nghi ngờ. Dù đã làm rất tốt trong hai mùa giải với câu lạc bộ, nhưng Mourinho vẫn yêu cầu những thay đổi và từ chối cam kết tiếp tục làm huấn luyện viên của Roma. Mất Mourinho có thể là một đòn giáng mạnh khác đối với Roma, nhưng liệu sự phát triển của câu lạc bộ có đến với Mourinho hay không vẫn còn phải xem. Tương lai của ông với gã khổng lồ nước Ý đang trở thành một câu hỏi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *