“Josh Allen bị chỉ trích trên Twitter vì tin đồn xuất hiện trên bìa Madden NFL 24”

Josh Allen, tiền vệ của đội Buffalo Bills, đã được đồn đại là vận động viên trang bìa cho trò chơi Madden NFL 24. Tuy nhiên, việc này đã khiến cho nhiều người dùng Twitter phản đối và chỉ trích anh. Mặc dù Allen từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi, nhưng trong mùa giải năm nay anh đã dẫn đầu giải đấu về số lần đánh chặn. Nhiều người cho rằng việc chọn Allen làm vận động viên trang bìa là không đúng. Bên cạnh Allen, còn có nhiều cầu thủ khác như Jalen Hurts, Justin Jefferson, và Patrick Mahomes cũng là những ứng viên sáng giá cho vị trí này. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ là người được EA chọn để trở thành vận động viên trang bìa cho Madden NFL 24.

Twitter không phải là người hâm mộ tin đồn về tiền vệ Josh Allen-Madden NFL 24 của Bills

Tiền vệ của Buffalo Bills Josh Allen được đồn đại là một cầu thủ vận động viên trang bìa cho Madden NFL 24.

Một số không hài lòng với nó.

Người dùng Twitter đã nướng Allen, người từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của trò chơi nhưng lại dẫn đầu giải đấu về số lần đánh chặn (17) trong mùa giải 2022, và sự lựa chọn được đồn đại của anh ấy.

Allen and the Bills đã có ít nhất 11 trận thắng trong ba mùa giải qua nhưng vẫn chưa một lần vô địch Super Bowl.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Buffalo đã thắng 13-3 ở mùa giải trước nhưng để thua Cincinnati Bengals ở vòng AFC Divisional.

Josh Allen đã hoàn thành 25 trong số 42 đường chuyền dài 264 thước Anh và một lần đánh chặn trong trận thua.

Madden là trò chơi NFL hàng đầu. Mùa giải trước, nó đã vinh danh huấn luyện viên huyền thoại John Madden, người đã đặt tên cho trò chơi này sau khi ông qua đời.

Allen là một sự lựa chọn chắc chắn, nhưng một số người cảm thấy những người chơi khác xứng đáng hơn. Tiền vệ của Philadelphia Eagles, Jalen Hurts, đã được vinh danh là đội hạng hai All-Pro mùa trước và đã có màn trình diễn tuyệt vời ở Super Bowl LVII.

Tiền vệ Patrick Mahomes của Thủ lĩnh Thành phố Kansas có khả năng là ứng cử viên hàng đầu trong tương lai. Anh ấy đã xuất hiện trên trang bìa của Madden NFL 20 và chia sẻ nó với cựu tiền vệ Tampa Bay Buccaneers Tom Brady cho Madden NFL 22.

Đồng đội của Mahomes’ Chiefs, Travis Kelce, đã được vinh danh là All-Pro của đội một mùa trước và đã giúp Thành phố Kansas giành được Super Bowl.

Allen chưa chính thức được xác nhận là vận động viên trang bìa, vì vậy có thể có những người chơi khác thu hút sự chú ý của Madden vào mùa giải tới.

Mahomes đã chơi tốt trong sự nghiệp của mình, nhưng một số người lo lắng về việc các vận động viên sẽ nhận “lời nguyền Madden”, nơi họ chơi kém sau khi giành được danh hiệu thể thao.

thẻ: Hóa đơn trâu, Josh Allen


In conclusion, the rumors about Josh Allen being the cover athlete for Madden NFL 24 have caused quite a stir on Twitter. While some believe that Allen is a worthy choice, others feel that there are other players who deserve the honor more. Regardless of who ends up being on the cover, it is important to remember that the “Madden Curse” is just a superstition and does not necessarily affect a player’s performance on the field. As for Allen and the Bills, they have had a successful few seasons but have yet to win a Super Bowl. Only time will tell if they can achieve that goal in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *