Josh Giddey, ngôi sao sáng giá của Thunder, đáp trả câu chuyện “nhạt nhẽo” về chung kết Nuggets-Heat.

Bóng rổ không phải chỉ có những cú úp rổ quái vật và những pha chơi bùng nổ. Đó là điều mà ngôi sao tia chớp Josh Giddey của Oklahoma City Thunder đã nhắc nhở khi đánh trả câu chuyện “nhàm chán” của trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Ngay cả khi nhiều người chỉ trích trận đấu thiếu sự bùng nổ, Giddey chỉ ra rằng trận đấu đầy cường độ và IQ cao vẫn sẽ thu hút những người yêu bóng rổ thực sự. Tuy nhiên, đối với giải đấu, cần phải có khả năng phục vụ cả những người hâm mộ bình thường. Hy vọng rằng loạt trận sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Ngôi sao tia chớp Josh Giddey đánh trả câu chuyện ‘nhàm chán’ của Nuggets-Heat Finals

Người bảo vệ của Oklahoma City Thunder, Josh Giddey, không mua câu chuyện nhàm chán bị các nhà phê bình ném vào loạt trận Chung kết NBA Denver Nuggets-Miami Heat. Anh ấy chỉ không thấy điều gì không thích trong một trận đấu giữa hai đội đang khao khát dốc toàn lực để giành được Larry O’Brien Trophy.

Sau khi ván 1 của NBA Finals kết thúc với việc Nuggets để thua Heat với tỷ số 104-93, nhiều người đã nhanh chóng chỉ trích trận đấu này. Nó không chỉ thiếu sự bùng nổ đối với nhiều người xem, mà việc một số tên tuổi nổi tiếng hơn của giải đấu không có mặt trong trận Chung kết không giúp ích gì cho việc quảng bá trận đấu.

Giddey, tuy nhiên, đẩy lùi cuộc nói chuyện và những điểm nổi bật mà chỉ những người “thường dân” mới thấy bộ truyện này nhàm chán. Nhưng đối với những người hâm mộ bóng rổ và những người hâm mộ thực sự của trò chơi, thật khó để không đánh giá cao loại bóng rổ mà cả hai đội chơi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đúng như Josh Giddey tưởng tượng, bóng rổ không phải chỉ có những cú úp rổ quái vật, những pha ăn ba tầm xa điên cuồng và những pha chơi bùng nổ. Đó là thứ mà người hâm mộ bình thường muốn xem, nhưng đối với những người khác, chơi bóng rổ cường độ cao, IQ cao sẽ tốt hơn và không nhàm chán chút nào.

Tuy nhiên, với giá trị của nó, Giddey và phần còn lại của NBA không thể phủ nhận thực tế rằng giải đấu cần phải có khả năng phục vụ cả những người hâm mộ bình thường.

Như đã đưa tin trước đó, loạt trận Nuggets-Heat là lần đầu tiên sau 18 năm NBA Finals không có sự góp mặt của một cầu thủ đang nằm trong Top 10 doanh thu áo đấu mùa này. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Nikola Jokic và Jimmy Butler thực sự nổi tiếng ở vòng loại trực tiếp, điều đó không nhất thiết đồng nghĩa với việc họ được quan tâm nhiều hơn.

Hy vọng rằng cả Nuggets và Heat sẽ chơi một loạt trận căng thẳng hơn có thể thu hút sự chú ý thậm chí là bình thường.

thẻ: Denver Nuggets, Josh Giddey, Miami Heat, Chung kết NBA


Josh Giddey của Oklahoma City Thunder đã đánh trả câu chuyện “nhàm chán” của các nhà phê bình về trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Anh không thấy điều gì không thích trong một trận đấu giữa hai đội đang cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Bóng rổ cường độ cao và IQ cao sẽ tốt hơn và không nhàm chán chút nào. Tuy nhiên, NBA cần phục vụ cả những người hâm mộ bình thường. Hy vọng rằng cả Nuggets và Heat sẽ chơi một loạt trận căng thẳng hơn để thu hút sự chú ý của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *