“Josh Hart chia sẻ cảm xúc sau bức ảnh gây tranh cãi: Cười vượt qua nỗi đau sau khi chuyển đến đội Lakers”

Josh Hart, cầu thủ bóng rổ của New York Knicks, đã phá vỡ sự im lặng về bức ảnh tự sướng gây tranh cãi của anh ngay sau khi Lakers giao dịch. Bức ảnh tự sướng của anh đã được đăng trên mạng xã hội ngay sau khi giao dịch, khiến nhiều người tin rằng anh rất vui khi rời LA. Tuy nhiên, Josh Hart mới đây đã thừa nhận rằng bức ảnh đó thực sự là một bình phong, và anh rất buồn khi phải rời Lakers. Mặc dù trải qua những đau đớn, cuối cùng thì mọi chuyện cũng tốt với Josh Hart khi anh đang có một kỳ hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp của mình với New York Knicks.

‘Mỉm cười cho qua nỗi đau’: Josh Hart phá vỡ sự im lặng về bức ảnh tự sướng gây tranh cãi ngay sau khi Lakers giao dịch

Theo chúng tôi

Kỷ nguyên Anthony Davis của Los Angeles Lakers bắt đầu từ năm 2019 khi họ gửi gói hàng khủng tới New Orleans Pelicans để đổi lấy ông lớn All-Star. Thương vụ bom tấn bao gồm Brandon Ingram, Lonzo Ball, Josh Hart và không ít hơn ba lượt chọn trong tương lai. Đó là một cuộc đảo chính lớn không thể phủ nhận đối với Pelicans, nhưng bây giờ chúng ta có lợi ích của nhận thức muộn màng, việc Lakers giành được danh hiệu trong mùa giải đó chỉ cho thấy đó là một món hời lớn như thế nào.

Vào thời điểm đó, Josh Hart đã quyết định đăng một bức ảnh tự sướng của mình với nụ cười tươi lên mạng xã hội. Điều này xảy ra ngay sau giao dịch, khiến mọi người tin rằng anh ấy rất vui khi rời LA. Hart hiện đã phá vỡ sự im lặng của mình về bài đăng gây tranh cãi khi học sinh của New York Knicks thừa nhận rằng đó thực sự là một bình phong:

Hart nói với Taylor Rooks của Bleacher Report: “Mỉm cười vượt qua nỗi đau. “Bởi vì tôi đang bị bệnh. Tôi không muốn đi. Tôi đã đăng nó dưới dạng một khuôn mặt giả tạo như, ‘Vâng, tôi rất vui khi được đến New Orleans.’ Tốt. Tôi đã đến LA và điều lớn nhất của tôi là tôi luôn muốn được tham gia giải đấu và gắn bó với ít nhất một đội trong một thời gian dài. Tôi muốn một nơi như nhà. Điều đó thật đáng thất vọng đối với tôi khi được giao dịch.”

Để tham khảo, đây là một bức ảnh selfie mà Hart đã đăng qua IG Story của anh ấy vào tháng 6 năm 2019 ngay sau khi giao dịch của anh ấy từ Lakers được công bố:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Josh Hart đã nói rằng anh ấy không cảm thấy mình bị “thiếu tôn trọng” bởi thỏa thuận này khi xem xét về cơ bản anh ấy đã được đổi lấy Anthony Davis như thế nào. Không có gì xấu hổ về điều đó, nhưng cho đến ngày nay, tiền đạo của Knicks thừa nhận rằng anh ấy thực sự buồn khi rời Lakers:

“Nó giống như, ‘Hãy để tôi đăng điều này để mọi người nghĩ,’ Ồ, anh ấy rất phấn khích. Anh ấy hạnh phúc và tất cả những điều đó.’ Nhưng không, trong sâu thẳm, tôi giống như, ‘Chết tiệt. Tôi không muốn đi,’” Hart tiếp tục. “… Đó là kiểu mỉm cười cho qua chuyện và cố gắng khoác lên bộ mặt nam nhi giả tạo kiểu như, ‘Ừ, tôi ổn.’”

Bất chấp trải nghiệm đau đớn, cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn với Josh Hart. Anh ấy hiện đang ở với Knicks và anh ấy sắp ký hợp đồng được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Mọi thứ đều tốt.

thẻ: Josh Hart, Los Angeles Lakers, New York Knicks


Sau khi phá vỡ sự im lặng của mình về bức ảnh tự sướng gây tranh cãi, Josh Hart đã thừa nhận rằng anh ấy đã cố gắng mỉm cười qua nỗi đau khi rời khỏi Los Angeles Lakers. Thương vụ đổi lấy Anthony Davis đã khiến Hart và các đồng đội của mình bị giao dịch sang New Orleans Pelicans. Tuy nhiên, cuối cùng thì mọi thứ đều tốt với tiền đạo của New York Knicks. Anh ấy đã tìm được một nơi như nhà và sắp ký hợp đồng được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Câu chuyện của Hart là một minh chứng cho việc, đôi khi, cách đối phó tốt nhất với nỗi đau là cố gắng mỉm cười và vượt qua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *