Josh McDaniels addresses Josh Jacobs’ absence at Raiders’ mandatory minicamp for maximum engagement and SEO optimization.

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ đề cập đến sự vắng mặt của Josh Jacobs tại trại bắt buộc của Raiders và cách mà Josh McDaniels giải quyết vấn đề này. Cầu thủ chạy 25 tuổi này là cầu thủ duy nhất không có mặt trong minicamp bắt buộc của đội nhưng có lý do của riêng mình. Theo Omar Ruiz của NFL Network, McDaniels đã đánh giá cao Jacobs và giải thích lý do tại sao anh ấy không tham gia minicamp của Raiders. Tình huống tương tự cũng xảy ra với Saquon Barkley và New York Giants. Jacobs hiện đang tìm kiếm một hợp đồng dài hạn và tương lai của anh ấy với đội sẽ được củng cố trong tương lai.

Sự vắng mặt của Josh Jacobs tại trại bắt buộc của Raiders do Josh McDaniels giải quyết

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Las Vegas Raiders đang chuẩn bị cho mùa giải 2023 mà không có Josh Jacobs. Cầu thủ 25 tuổi này là cầu thủ duy nhất vắng mặt trong minicamp bắt buộc của đội nhưng đều có lý do.

Khi nói chuyện với các phóng viên, McDaniels đã đánh giá cao Jacobs và giải thích lý do tại sao anh ấy không tham gia minicamp của Raiders, theo Omar Ruiz của NFL Network. Chạy sao chưa về đã ký thẻ nhượng quyền thương mại của mình và những cầu thủ không còn hợp đồng sẽ không tập luyện với đội của họ. Tình huống tương tự cũng xảy ra với Saquon Barkley và New York Giants).

“Raiders HC Josh McDaniels cho biết Josh Jacobs không có hợp đồng (chưa ký thẻ nhượng quyền thương mại), và do đó không tham gia minicamp bắt buộc. Tham dự hoàn hảo, nếu không. Một lần nữa, anh ấy ca ngợi Jacobs và tôn trọng quá trình này”, Ruiz viết.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thẻ nhượng quyền của Jacobs là 10,1 triệu đô la, nhưng giống như hầu hết mọi người chơi từ trước đến nay, anh ấy đang tìm kiếm một hợp đồng dài hạn. Mùa giải trước đã chứng minh rằng anh ấy có những gì cần thiết để trở thành tâm điểm của hành vi phạm tội. Anh ấy đã dẫn đầu NFL về số lần lao tới với 1.653 thước Anh ở mùa giải trước trong khi lao tới 12 lần chạm bóng. Tương lai của anh ấy với đội nên được củng cố nhưng việc đền đáp là điều khó thực hiện.

Raiders đang giải quyết tình huống chấn thương của Jimmy Garroppolo, khiến họ không chắc chắn ở vị trí tiền vệ. Với việc Jacobs hiện đã không có mặt trong đội, sẽ rất khó để hàng công tìm được chỗ đứng sớm ngay bây giờ. Las Vegas sẽ phải tính xem phải làm gì với ngôi sao của họ chạy trở lại trước khi mùa giải bắt đầu.

thẻ: Josh Jacobs, Josh McDaniels, Kẻ đột kích Las Vegas


Trong bối cảnh sự vắng mặt của Josh Jacobs tại trại bắt buộc của Raiders, việc giải quyết tình huống của McDaniels đã giúp cho sự hiểu biết và tôn trọng giữa hai bên được củng cố. Chưa ký thẻ nhượng quyền thương mại của mình, Jacobs đã không tham gia minicamp bắt buộc nhưng việc anh ấy đang tìm kiếm một hợp đồng dài hạn là điều dễ hiểu. Tương lai của Jacobs với đội nên được củng cố nhưng việc đền đáp là điều khó thực hiện. Raiders sẽ cần phải tính toán và tìm cách giải quyết vấn đề của mình trước khi mùa giải bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *