“Josh Naylor của Guardians lập kỷ lục MLB với màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ Angels”

Cleveland Guardians đã làm nên lịch sử MLB khi Josh Naylor, cầu thủ đầu tiên của họ, đạt được thành tích hiếm có trong trận thắng loạt trận trước Los Angeles Angels. Theo Cục thể thao Elias, Naylor trở thành người chơi đầu tiên trong kỷ nguyên mở rộng (kể từ năm 1961) để đạt được thành tích liên tiếp trên sân nhà trong hiệp thứ tám hoặc muộn hơn trong ba trận liên tiếp. Với bảy RBI và năm lần chạy được ghi trong ngày cuối tuần thành công của mình, Naylor đã chứng tỏ mình là một trong những người chơi tích cực hơn trên viên kim cương. Thành tích của anh ấy giúp Guardians giành chiến thắng và cải thiện thành tích trong mùa giải.

Josh Naylor Guardians đã làm nên lịch sử MLB với loạt phim sử thi vs. Angels

Thật khó để tìm thấy một người chơi đã có một ngày cuối tuần tốt hơn Josh Naylor, cầu thủ đầu tiên của Cleveland Guardians. Trong trận thắng loạt trận trước Los Angeles Angels, Naylor đã làm nên lịch sử của Giải bóng chày Major League.

Naylor trở thành người chơi đầu tiên trong kỷ nguyên mở rộng (kể từ năm 1961) để đạt được thành tích liên tiếp trên sân nhà trong hiệp thứ tám hoặc muộn hơn trong ba trận liên tiếp, theo Cục thể thao Elias.

Hai trong số những trận đấu về nhà đó đã trở thành người chiến thắng trò chơi, vì những Người bảo vệ đã giành được hai trong ba trò chơi từ các Thiên thần. Naylor đã có một ngày cuối tuần thành công với bảy RBI và năm lần chạy được ghi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nhìn chung trong mùa giải này, Naylor có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,214 với sáu lần chạy trên sân nhà và 26 lần RBI. Anh ấy đã có một thành tích giống như mùa giải trước, đánh 20 lần về nhà và 28 lần đánh đôi cùng với 79 RBI.

Phần lớn nhờ vào sự anh hùng của Naylor, Guardians đã giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai trong tám trận cuối cùng vào cuối tuần qua, cải thiện thành 19-21 trong mùa giải. Cleveland dự kiến ​​​​sẽ tham gia cuộc đua của giải AL Central trong cả mùa giải vì đội này có vẻ sẽ giành được vương miện ở giải hạng hai liên tiếp.

Naylor đã chứng tỏ mình là một trong những người chơi tích cực hơn trên viên kim cương và với một ngày cuối tuần như vậy, làm sao bạn có thể trách anh ấy? Bây giờ anh ấy đang tận hưởng trận bóng chày của mình và làm những gì mà những Người bảo vệ mong đợi anh ấy làm. Nếu anh ấy không đạt được điều gì khác đáng chú ý trong sự nghiệp của mình, Josh Naylor có thể mãi mãi nói rằng anh ấy là người chơi đầu tiên trong kỷ nguyên hiện đại đạt được thành tích hiếm có này.

thẻ: Người bảo vệ Cleveland


In a historic weekend for Major League Baseball, Josh Naylor of the Cleveland Guardians proved himself to be one of the most positive players on the diamond. He became the first player in the expansion era to achieve consecutive home runs in the eighth inning or later in three straight games on home turf. Two of those games were game-winners against the Los Angeles Angels, with Naylor delivering seven RBIs and five runs scored over the weekend. Thanks to Naylor’s heroics, the Guardians won two of three games against the Angels, improving their season record to 19-21 and putting them in the AL Central race for the second consecutive season. While Naylor’s career may not produce many other notable achievements, he can forever say that he was the first player in the modern era to achieve this rare feat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *