“Julio Urias của Dodgers bước đi quan trọng trên con đường hồi phục chấn thương”

Julio Urias của Los Angeles Dodgers đã trải qua một khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, anh ta đã có một bước quan trọng trong việc trở lại sân sau khi được giao nhiệm vụ ném bóng để kiểm tra cảm giác chân. Theo như Dave Roberts cho biết, Urias có tiềm năng quay lại sớm vào tuần sau. Điều này làm tăng hy vọng cho đội bóng khi họ đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương trong mùa giải này. Urias đã có một chiến dịch không tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ta đang cố gắng tìm lại chính mình và hy vọng sẽ thống trị mỗi tuần.

Julio Urias của Dodgers đã có một bước quan trọng với chấn thương xuất hiện trở lại

Cầu thủ bắt đầu của Los Angeles Dodgers Julio Urias đã phải nghỉ thi đấu từ ngày 18 tháng 5 vì chấn thương gân khoeo, nhưng có vẻ như điều đó sẽ sớm thay đổi. Trước trận đấu với New York Yankees hôm thứ Bảy, người thuận tay trái đã ở trên gò đất để ném con bò đực để xem cảm giác ở chân của anh ta như thế nào và Dave Roberts nói rằng anh ta có tiềm năng quay lại vòng quay vào tuần tới, theo báo cáo của David Vassegh.

Đó là tin tốt cho LA, đội đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương trong mùa giải này, đặc biệt là với các nhân viên sân cỏ của họ. Urias đã không có chiến dịch tuyệt vời nhất thậm chí so với tầm cỡ Cy Young của anh ấy vào năm 2022. Anh ấy đang dẫn 5-4 với ERA 4,39 sau 10 lần xuất phát, vượt qua 53 trong 55,1 lượt và đi bộ 11.

Bóng dài là một vấn đề lớn đối với người Mexico, cho phép 14 lần chạy trên sân nhà. Trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 5 trước Cardinals diễn ra không suôn sẻ, anh ấy đã bỏ sáu kiếm được trong ba hiệp đấu. Có lẽ thời gian nghỉ ngơi có thể giúp Julio Urias tìm lại chính mình và bắt đầu thống trị mỗi tuần.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tổng thể. Ném bóng của Dodgers không ưu tú như những năm trước. Họ sở hữu ERA 4,45, đứng thứ 21 trong các giải đấu lớn. Clayton Kershaw và Tony Gonsolin là những trụ cột duy nhất trong vòng quay. Dustin May cũng ném bóng giỏi, nhưng anh ấy hiện đang bị thương. Trong khi đó, Noah Syndergaard có thể sẽ chuyển đến chuồng bò trong bối cảnh anh ấy đang phải vật lộn.

Nếu Urias ra sân vào cuối tuần tới ở Philadelphia, nó sẽ phù hợp với lịch trình ở nhà của anh ấy. LA bây giờ là 35-23 trong mùa giải.

thẻ: Julio Urias, Los Angeles Dodgers


Sau khi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương gân khoeo, Julio Urias của Los Angeles Dodgers đã bước vào quá trình hồi phục và trở lại sân cỏ. Đây là tin vui cho đội bóng, đặc biệt là khi họ đã phải đối mặt với rất nhiều chấn thương trong mùa giải này. Tuy nhiên, ném bóng của Dodgers vẫn còn nhiều vấn đề, với ERA đứng thứ 21 trong các giải đấu lớn. Nếu Julio Urias kịp trở lại vào cuối tuần tới ở Philadelphia, đây sẽ là bước quan trọng giúp đội bóng tiến gần hơn đến danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *