“Julius Randle của Knicks trải qua phẫu thuật mắt cá chân lớn sau màn trình diễn thất vọng ở vòng playoffs: Những điều cần biết”

Julius Randle, ngôi sao của New York Knicks vừa trải qua một ca phẫu thuật mắt cá chân lớn sau màn trình diễn đáng thất vọng trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 với đội Miami Heat. Mặc dù Knicks đã lọt vào bán kết Hội nghị miền Đông, nhưng Julius Randle đã gặp phải nhiều khó khăn trong mùa giải. Khi trở lại sân đấu, anh ấy chắc chắn trông không được chơi tốt cho lắm. Tuy nhiên, Randle sẽ đủ tốt để đến trại huấn luyện vào mùa thu với Knicks. Nếu anh ấy không thể thi đấu ngay cả sau cuộc phẫu thuật này, nhiệm kỳ của anh ấy với Knicks có thể kết thúc sớm hơn là muộn.

Julius Randle của Knicks đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân lớn sau màn trình diễn đáng thất vọng sau mùa giải

Mặc dù New York Knicks đã lọt vào bán kết Hội nghị miền Đông trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, nhưng mọi thứ chắc chắn không diễn ra suôn sẻ trong loạt trận của họ với Miami Heat, đội đã hạ gục Knicks trong sáu trận. Trong khi New York nói chung đang gặp khó khăn, thì đó là một giai đoạn hậu mùa giải đặc biệt tàn khốc đối với Julius Randle.

Mức trung bình mỗi trò chơi của Randle trong mùa giải trước (16,6 PPG, 8,3 RPG, 3,6 APG, 37,4 FG%, 25,8 3P%) khác xa so với những con số mà anh ấy đưa ra trong mùa giải thông thường và rõ ràng anh ấy đã đóng một vai trò lớn trong New cuộc đấu tranh của York. Tuy nhiên, Randle đã bị tấn công để bảo vệ anh ta sau mùa giải, và gần đây phẫu thuật vì chấn thương mắt cá mà anh ấy gặp phải trong trận loại trực tiếp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Julius Randle đã bỏ lỡ trận đầu tiên trong loạt trận của Knicks gặp Heat vì chấn thương mắt cá, và khi trở lại sân đấu trong năm trận cuối cùng của loạt trận, anh ấy chắc chắn trông không được chơi tốt cho lắm. Mặc dù chắc chắn đó không phải là lời giải thích đầy đủ cho màn trình diễn kém cỏi của Randle, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi chấn thương đủ nghiêm trọng để yêu cầu phẫu thuật.

Tin tốt là Randle sẽ đủ tốt để đến trại huấn luyện vào mùa thu với Knicks, điều này sẽ cho phép anh ấy bắt đầu chiến dịch. Tuy nhiên, Randle sẽ dành nhiều sự chú ý cho anh ấy vào mùa giải tới sau màn trình diễn kém cỏi của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, và nếu anh ấy không thể thi đấu, ngay cả sau cuộc phẫu thuật này, nhiệm kỳ của anh ấy với Knicks có thể kết thúc sớm hơn là muộn.

thẻ: Julius Randle, New York Knicks


Sau màn trình diễn đáng thất vọng của Julius Randle trong mùa giải vừa qua và những khó khăn của New York Knicks trong loạt trận với Miami Heat, việc Randle phải trải qua phẫu thuật mắt cá chân lớn thực sự là một cú sốc. Tuy nhiên, với tin tức về sự phục hồi nhanh chóng của anh ta, Knicks có lẽ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tương lai của Randle. Tuy nhiên, anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều sự chú ý hơn trong mùa giải tới và cần phải cải thiện màn trình diễn của mình để giành được sự tin tưởng của đội bóng và người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *